Âm Nhạc

#EXO8thAnniversary cùng nhiều hashtag lấp đầy trending toàn cầu cho 8 năm hoạt động của EXO

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến EXO nhân kỉ niệm 8 năm debut của các chàng trai.

MV Obsession của EXO.

EXO được biết đến là nhóm nhạc “gà chiến” của SM Entertainment trên thị trường âm nhạc Kpop hiện nay. Chính thức debut vào 8/4/2012, trải qua không ít thăng trầm thử thách, cái tên EXO dần tìm được vị trí đứng ổn định trong lòng khán giả. Và hôm nay, 8/4/2020, nhóm EXO đã chính thức ra mắt với công chúng được 8 năm. Để chúc mừng cho ngày kỉ niệm này, các fan của EXO trên thế giới đã thực hiện hành động ý nghĩa khi cùng nhau trend hashtag #EXO8thAnniversary để chúc mừng thần tượng của mình.

Fan đã trend hashtag #EXO8thAnniversary chúc mừng EXO kỉ niệm 8 năm ra mắt.

MV debut của EXO - MAMA.

Trong suốt quá trình 8 năm hoạt động, nhóm EXO đã trải qua không ít khó khăn khi một số thành viên rời khỏi nhóm cũng như những vụ lùm xùm không hay. Để có được vị trí như ngày hôm nay, fandom EXO-L luôn là nguồn động lực rất lớn để các thành viên EXO không ngừng cố gắng mang đến những sản phẩm, những sân khấu tốt nhất. Và để cùng ôn lại kỉ niệm tươi đẹp suốt 8 năm qua, các fan đã trend hashtag #EXO8thAnniversary chúc mừng EXO với rất nhiều hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Không chỉ có #EXO8thAnniversary, rất nhiều hashtag ý nghĩa khác về ngày đặc biệt này của EXO cũng đua nhau lấp đầy trending toàn cầu trên Twitter.

EXO đã có hành trình 8 năm ấn tượng qua những bức ảnh của fan.

Một số hashtag chúc mừng ngày đặc biệt của EXO.

MV Growl của EXO.

Việc fan đã trend hashtag #EXO8thAnniversary chúc mừng EXO 8 năm ra mắt thể hiện tình cảm, sự ủng hộ cho nhóm trong suốt thời gian qua. Các thành viên EXO cũng kỷ niệm ngày đặc biệt của nhóm với những hình ảnh của mình trên các trang mạng xã hội. Anh chàng Kai và Chanyeol đăng ảnh khi mới vừa debut, Sehun lại đơn giản hơn khi đăng ảnh bầu trờ trong cùng dòng chú thích đặc biệt. Riêng Baekhyun thì náo loạn Twitter với những dòng tâm trạng đầy cảm xúc về ngày ý nghĩa này. Tất cả đều tạo nên một ngày kỉ niệm 8 năm debut thật đáng nhớ của EXO.

Bài đăng của Sehun.

Bài đăng của Kai.

Bài đăng của Chanyeol.

Dòng status của Baekhyun.

Tất cả đều tạo nên một ngày kỉ niệm 8 năm debut thật đáng nhớ của EXO.

Chúc cho EXO sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong chặng đường hoạt động nghệ thuật tương lai của nhóm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất