Âm Nhạc

Âm Nhạc

Erik biến hình cực chất trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà nhưng người chịu 'thiệt hại' lại là Phương Mỹ Chi?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip bắt trend biến hình của Erik nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Gần đây, sân khấu Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi tại vòng bán kết chương trình The Heroes nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Phần nhạc của Nam Quốc Sơn Hà cũng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên Tik Tok. Và mới đây, Erik cũng tự bắt trend biến hình trên nền nhạc của chính mình và Phương Mỹ Chi cũng không quên vào bình luận tương tác. 

Erik biến hình trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà, Phương Mỹ Chi tương tác kể "thiệt hại".

Cụ thể, gần đây trên Tik Tok của mình, đoạn clip Erik biến hình trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà nhận được nhiều sự quan tâm. Ở đoạn đầu trong phần nhạc khúc Phương Mỹ Chi hát, Erik xuất hiện với tạo hình "bình dân" đơn giản. Tóc xù, kính cận cùng với trang phục ở nhà thoải mái nhưng thần thái vẫn rất đầy khí chất. 

Erik.

Và ở phần chuyển nhạc, hiệu ứng cú đấm đã giúp cho Erik có màn biến hình cực chất sang trang biểu diễn Nam Quốc Sơn Hà. Với sự xuất hiện chỉn chu hơn, thần thái Erik cũng thăng cấp hơn, đầy hùng hồn phù hợp với dòng nhạc và giai điệu của Nam Quốc Sơn Hà. Nam ca sĩ cũng tạo nhiều kiểu pose dáng khác nhau giúp cho đoạn clip thêm phần sinh động.

Đoạn clip biến hình thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, trong đó có cả Phương Mỹ Chi. Nữ ca sĩ nhanh chóng vào kể "thiệt hại" của mình khi xem màn biến hình của Erik là "Bể màn hình em rồi" với icon dở khóc dở cười. Phương Mỹ Chi đang ghẹo Erik về cú đấm biến hình của nam ca sĩ trong đoạn clip này. Màn tương tác này cũng khiến fan rất thích thú.

Bình luận của Phương Mỹ Chi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN