Âm Nhạc

TREASURE chính thức mất danh hiệu tân binh 2020 có doanh số tuần đầu tiên cao nhất vào tay boygroup này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Boygroup soán ngôi tân binh 2020 có doanh số tuần đầu tiên cao nhất của TREASURE không quá xa lạ.

Có thể nói, năm 2020 là một năm Kpop phát triển mạnh mẽ của các nhóm nhạc tân binh, đặc biệt là sức cạnh tranh ở mảng doanh thu. Chỉ trong ngày đầu hay tuần đầu mở bán, số album tăng vọt không ngừng và các nhóm cạnh tranh sát sao. Điển hình mới đây, danh hiệu tân binh 2020 có doanh số tuần đầu tiên cao nhất lại tiếp tục hoán đổi, và lần này cái tên được vinh danh là boygroup ENHYPEN

ENHYPEN là tân binh 2020 có doanh số tuần đầu tiên cao nhất.

Cụ thể, ENHYPEN là tân binh 2020 có doanh số tuần đầu tiên cao nhất dựa trên báo cáo ngày 7/12 của BXH Hanteo - trang âm nhạc uy tín nhất nhì Hàn Quốc. Theo đó, album debut BORDER: DAY ONE của nhóm ENHYPEN đã bán được 280.873 bản trong một tuần. Thời gian doanh thu này được tính kể từ khi album này phát hành vào ngày 30 tháng 11 cho đến ngày 6 tháng 12. 

 Album debut BORDER: DAY ONE của nhóm ENHYPEN đã bán được 280.873 bản trong một tuần
Album debut BORDER: DAY ONE của ENHYPEN.

ENHYPEN đã có một khởi đầu ấn tượng khi bán được 229.991 bản chỉ trong ngày đầu album vật lý này được lên kệ. Cộng với thành tích donah thu trong suốt 1 tuần qua, ENHYPEN đã vượt qua nhóm TREASURE của nhà YG giành lấy danh hiệu tân binh 2020 có doanh số tuần đầu tiên cao nhất. Trước đó, TREASURE nắm giữ danh hiệu khi album THE FIRST STEP: CHAPTER THREE bán được 171.773 bản trong tuần đầu.

 ENHYPEN đã vượt qua nhóm TREASURE của nhà YG giành lấy danh hiệu tân binh 2020 có doanh số tuần đầu tiên cao nhất.
TREASURE nắm giữ danh hiệu khi album THE FIRST STEP: CHAPTER THREE bán được 171.773 bản trong tuần đầu.
Album THE FIRST STEP: CHAPTER THREE của TREASURE.

ENHYPEN là nhóm nhạc nam bước ra từ show sống còn I-LAND và công ty chủ quản là Belift Lab - đơn vị liên doanh giữa CJ Entertainment với Big Hit Entertainment. ENHYPEN là một trong số những tân binh nổi bật nhất nhì năm 2020 và thành tích doanh thu lần này chính là một minh chứng. Khán giả cũng mong được nhìn thấy sự bùng nổ của nhóm nhiều hơn trong các sản phẩm sắp đến.

ENHYPEN là tân binh sáng giá của Kpop, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai.

Xin chúc mừng thành tích mới của tân binh ENHYPEN!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất