Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điểm tin K-Pop: Minzy (2NE1) lập công ty riêng, ENHYPEN tung trailer debut

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Sau vụ kiện với công ty cũ, Minzy chính thức lập công ty riêng. Cùng với đó, nhóm nhạc nam đàn em của BTS cũng mới tung ra trailer đầu tiên cho màn debut.

Sáng ngày 22/10, Minzy - cựu thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 đã thông báo về việc thành lập công ty giải trí của riêng mình mang tên MZ Entertainment. Cụ thể, công ty này đã xác nhận thông tin trên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của họ: 

"Xin chào, chúng tôi là MZ Entertainment. Chúng tôi xác nhận MZ Entertainment chính thức được thành lập kể từ ngày hôm nay. MZ Entertainment được sáng lập bởi ca sĩ Gong Minzy cùng với chuyên gia quản lý kinh doanh chuyên nghiệp - giám đốc Gong Soon Yong."

Điểm tin K-Pop: Minzy (2NE1) lập công ty riêng, ENHYPEN tung trailer debut Ảnh 1

Được biết, nữ ca sĩ Minzy rời công ty quản lý YG Entertainment vào năm 2016 và ngay sau đó, cô ký hợp đồng với the Music Works để quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo. Sau thời gian tranh chấp về mặt giấy tờ pháp lý, cô rời The Music Works vào tháng 4 năm 2020 và cho ra mắt single album Lovely để "làm lại từ đầu".  

Theo một số thông tin đáng tin cậy, MZ Entertainment sẽ điều hành một trường dạy múa, vũ đạo và sẽ xây dựng một hệ thống đào tạo nghệ sĩ chuyên nghiệp. 

MZ Entertainment thể hiện ý nghĩa tạo ra những ngôi sao thuộc thế hệ Z, nuôi dưỡng tài năng và hỗ trợ họ quảng bá thành những nghệ sĩ sáng giá trong tương lai. Sắp tới, Minzy cũng sẽ thực hiện các hoạt động solo của mình ở công ty này. 

Điểm tin K-Pop: Minzy (2NE1) lập công ty riêng, ENHYPEN tung trailer debut Ảnh 2

Cũng trong ngày 22/10, nhóm nhạc nam debut từ chương trình thực tế I-LAND - ENHYPEN đã tiết lộ một đoạn trailer đầu tiên cho màn debut với tên gọi Choose-Chosen. Được biết, bảy chàng trai hiện đang chuẩn bị hết sức mình cho màn ra mắt vào tháng 11 sắp tới dưới trướng công ty BELIFT LAB -một liên doanh giữa CJ ENM và Big Hit Entertainment.

Hiện tại, ngày debut chính thức của ENHYPEN chưa được tiết lộ. Hãy cùng chờ đợi các thông tin khác nhé.

Điểm tin K-Pop: Minzy (2NE1) lập công ty riêng, ENHYPEN tung trailer debut Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN