Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điểm tin K-Pop: BTS xác nhận biểu diễn tại The Fact Music Awards, Enhypen debut cuối tháng 11

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Nửa cuối năm 2020, công ty chủ quản của BTS - Big Hit Ent đã lên kế hoạch và thực hiện một loạt hoạt động cho cả gà nhà lẫn công ty con.

Nửa cuối năm 2020, công ty chủ quản của BTS - Big Hit Ent đã lên kế hoạch và thực hiện một loạt hoạt động cho cả gà nhà lẫn công ty con. Gần nhất, họ đã hoàn thành một số thủ tục và chính thức mua lại Pledis - nơi sản sinh ra loạt nhóm nhạc và idol nổi tiếng như Seventeen, Nu’est, Nana, Bumzu, Kyulkyung, Yehana và Sungyeon.

Điểm tin K-Pop: BTS xác nhận biểu diễn tại The Fact Music Awards, Enhypen debut cuối tháng 11 Ảnh 1
Các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Ent (không tính công ty con).

Cùng với các hoạt động đang thực hiện, Big Hit cũng đã xác nhận loạt hoạt động cho idol thuộc công ty họ. Đầu tiên, nhóm nhạc nam debut từ show thực tế I-Land - Enhypen đã được ấn định ra mắt vào tháng 11 tới. Với bàn đạp cực lớn, thành tích khủng trên các mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ ở Hàn Quốc và quốc tế đang chờ xem liệu nhóm nhạc nam này có làm nên danh tiếng như mong đợi hay không.

Điểm tin K-Pop: BTS xác nhận biểu diễn tại The Fact Music Awards, Enhypen debut cuối tháng 11 Ảnh 2
Enhypen được kỳ vọng sẽ tạo ra cú nổ lớn.

"Gà đẻ trứng vàng" BTS cũng có rất nhiều hoạt động trong nửa cuối 2020 tới. Ngoài màn comeback chính thức với album BE vào 20/11 tới thì mới đây, nhóm đã xác nhận tham gia biểu diễn tại The Fact Music Awards 2020. Được biết, lễ trao giải này sẽ được lên kế hoạch tổ chức trực tuyến để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Hiện tại, khán giả chỉ biết The Fact Music Awards 2020 diễn ra vào tháng 12 tới, chưa rõ ngày tổ chức.

Điểm tin K-Pop: BTS xác nhận biểu diễn tại The Fact Music Awards, Enhypen debut cuối tháng 11 Ảnh 3
BTS tại The Fact Music Awards 2019.

Trước khi hai nhóm nhạc trên thực hiện các hoạt động lớn nửa cuối 2020, chiều ngày 26/10 tới, đàn em của BTS - TXT sẽ comeback với sản phẩm âm nhạc mới At 5:53 I found You and I in the sky (BLUE HOUR). Hãy cùng chờ đợi màn trở lại này nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN