Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân tình 'nháo nhào' chỉ với một câu nói của Ed Sheeran: 'Tôi vừa làm việc với BTS'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Tiết lộ mới đây của Ed Sheeran liên quan đến BTS khiến người hâm mộ không khỏi rần rần phấn khích.

Chỉ mới nửa đầu năm 2021, nhóm BTS đã liên tiếp có những lịch trình hoạt động sôi nổi cũng như những thành công nhất định từ màn comeback Butter. Nhưng không nghỉ ngơi ở đây, BTS dường như vẫn đang tích cực chuẩn bị điều gì mới. Điển hình như mới đây, dân tình không khỏi đứng ngồi không yên với tiết lộ của Ed Sheeran vừa mới làm việc với BTS trong sản phẩm mới nhất của nhóm.

Thông tin Ed Sheeran vừa mới làm việc với BTS trong sản phẩm mới nhất của nhóm khiến fan rần rần.

Cụ thể, trong một buổi phóng vấn mới đây, Ed Sheeran đã cho biết mình vừa mới làm việc cùng với nhóm BTS. Nam giọng ca Perfect chưa sẻ: "Tôi thực sự đã làm việc với BTS trong bản thu âm cuối cùng của họ. Và tôi vừa viết một bài hát cho họ trong bản thu âm mới của họ nữa. BTS thật sự là những chàng trai tuyệt vời".

Ed Sheeran đã tiết lộ điều này trong một buổi phỏng vấn.

Chia sẻ này của Ed Sheeran khiến người hâm mộ Kpop và BTS nói riêng rất phấn khích. Đây như một quả thính lớn cho thấy BTS đang chuẩn bị một sản phẩm mới gửi đến fan. Và đặc biệt hơn sản phẩm này còn kết hợp với ca sĩ US-UK nổi tiếng là Ed Sheeran.

BTS đang thực sự chuẩn bị một sản phẩm mới.
Ed Sheeran.

Đây cũng không phải lần đầu tiên BTS và Ed Sheeran có màn kết hợp. Trước đó, Ed Sheeran từng hợp tác cùng boygroup nhà Big Hit với vai trò đồng sáng tác ca khúc Make It Right nằm trong album Map Of The Soul: Persona năm 2019 của BTS. Phía Big Hit cũng xác nhận thông tin nhưng chưa thông báo cụ thể là nằm trong sản phẩm nào của BTS nên càng khiến fan trông chờ.

Ed Sheeran từng đồng sáng tác ca khúc Make It Right của BTS.
Fan đang vô cùng mong chờ sản phẩm kết hợp tiếp theo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về BTS và Ed Sheeran!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN