Âm Nhạc

Afterglow - Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Ed Sheeran

Trọng Vinh - CTV
Chia sẻ

"Đây là một ca khúc tôi yêu thích nên hy vọng các bạn sẽ đón nhận.", nam ca sĩ viết trên Instagram.

Ed Sheeran vừa cho ra mắt ca khúc "Afterglow" vào sáng ngày thứ hai 21/12. " Chào mọi người, Afterglow chính là ca khúc mà tôi đã ấp ủ cho ra mắt vào ngoái nhưng chưa có cơ hội. Ca khúc này không phải là đĩa đơn đầu tiên nằm trong album sắp tới của tôi, đây đơn giản là một ca khúc mà bản thân tôi yêu thích nên hi vọng các bạn sẽ đón nhận nó nhiệt tình." Nam ca sĩ người Anh đồng thời gửi những lời chúc mùa Gíang Sinh và năm mới đến mọi người thông qua tài khoản Insta. 

Hình ảnh được cắt ra trong mv.

Trích một đoạn trong bài "Afterglow":

" Đôi ta đắm chìm trong men say tình yêu, cùng nhau chờ đợi một phép nhiệm màu. Cố gắng tìm kiếm bản thân mình trong màng tuyết trắng xóa. Cảm giác đơn độc trong tình yêu ngỡ như thế giới này đã biến mất. Oh, anh sẽ không lặng im nữa, sẽ không để em ra đi nữa..."  

Vào hôm Chủ nhật trước đó, trên tài khoản Insta của Ed đã thả thính các fan hâm mộ về một món quà Gíang Sinh bất ngờ. Đính kèm với bài viết là bức tranh do Ed tự vẽ lấy phong cách cảm hứng từ cố họa sĩ Jackson Pollock

Ed đã mất đến 1 tháng để tạo ra bức tranh này.

Sau hơn một năm kể từ lần hợp tác với Stormzy với ca khúc "Take Me Back To London", Ed Sheeran mới cho ra mắt một đĩa đơn mới. Quay trở lại thời điểm album No. 6 Collaborations Project ra mắt vào tháng 7 năm ngoái. Theo lời người quản lý lâu năm của Ed cho biết, nam ca sĩ đã bắt tay vào những dự án mới chỉ 3 tháng sau khi album được phát hành.

Ảnh bìa Album No. 6 Collaborations Project

" Ed đã bắt đầu viết lời và thu âm cho các ca khúc nằm trong album thứ 5 sắp ra mắt. Album mới khi ra mắt sẽ cực kì chất lượng vì chúng tôi đang cố gắng từng ngày và sẽ không để bất cứ điều gì xảy ra." Stuart Camp, quản lý của Ed Sheeran chia sẻ trên BBC.

Sheeran mới đây đã có dịp hợp tác với rapper lừng danh Eminem với ca khúc "Those Kinda Nights" nằm trong album Music to Be Murdered By của chính rapper này .  

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Vinh - CTV

Tin mới nhất