Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tài khoản Instagram chính thức của BTS bất ngờ đăng ảnh 'giường chiếu': Chuyện gì thế này?

Theo Facebook
Chia sẻ

Mặc dù đây chỉ là một sự cố, nhưng netizen cho rằng nó có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có đối với BTS chỉ vì sự thiếu trách nhiệm của staff Big Hit.

Công ty chủ quản của BTS là Big Hit Music (tên mới Hybe Labels) thường xuyên vướng phải những sai sót khiến các fan và netizen (cư dân mạng) nhiều lần chê trách. Điển hình như không kiểm tra video hay goods để thiếu ảnh thành viên, goods đến tay fan chậm trễ, stylist cho BTS diện outfit thiếu thẩm mỹ,...

Tuy nhiên vừa mới đây lại xuất hiện một vấn đề khác khiến công ty lại tiếp tục nhận vô số chỉ trích. Cụ thể, ngày 23/6, người hâm mộ nhận thấy trên Instagram của BTS có đăng tải 2 bức ảnh kỳ lạ ở phần story của ứng dụng. Nhiều fan đã giật mình khi phát hiện trong ảnh là một căn phòng ngủ với hình chụp góc giường, ở góc trái bức ảnh có thể thấy lấp ló bàn chân của ai đó - chính là người chụp ảnh. Dựa vào việc người này có sơn móng chân và hình dáng chân, nhiều người đoán hình này là do một người phụ nữ đăng lên. Điều này đã dẫn đến tranh cãi từ netizen và fan khi cho rằng dù là sơ suất thì nó cũng đã nảy sinh những hiểu lầm không đáng có với các thành viên trong nhóm.

Chỉ cần vừa nhìn qua thì ai cũng hiểu rằng người đăng ảnh chắc chắn đã đăng sai tài khoản Instagram. Ngay sau đó, story này cũng được xóa đi nhanh chóng nhưng đã quá muộn. Bức ảnh đã được chụp lại và chia sẻ ở rất nhiều nơi, trong sự hoang mang của fan khi tài khoản chính thức của nhóm lại có thể gặp sự cố đăng nhầm hi hữu như vậy. Nhiều người còn hài hước đùa nhau rằng nhân viên quản lý tài khoản này có lẽ sắp bị mời nghỉ việc. Các ARMY đoán ra rằng chính người giữ quyền quản lý tài khoản này của BTS (nhân viên của HYBE Labels) đã vô ý đăng tải chúng.

Một cư dân mạng khác chỉ trích: "Nhân viên công ty không xứng tầm với nghệ sĩ của họ". Trước đây, một "tai nạn"tương tự cũng đã xảy ra và để lộ ca khúc Life Goes On của BTS trước khi ra mắt.

Tuy nhiên khi sự cố này đến tai netizen Hàn, phản ứng thậm chí còn hỗn loạn hơn nhiều. Bài đăng có tiêu đề: "Quản trị viên Instagram chính thức của BTS dường như đã mắc sai sót" thu hút đến hơn 1400 bình luận ở thời điểm hiện tại.Theo đó, rất nhiều Knet tức giận khi staff (nhânn viên) của Big Hit lại có thể mắc một sai lầm nghiêm trọng như vậy. Lý do vì sao gọi là nghiêm trọng thì có lẽ khi đọc phần bình luận của bài đăng vụ việc trên một diễn đàn mạng Hàn Quốc người ta mới hiểu được.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN