Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đức Phúc đáp trả cực 'xéo sắc' khi bị chê cằm nhọn

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đức Phúc đã có phần phản hồi ngay dưới bình luận chê cằm nhọn gây chú ý với cộng đồng mạng.

Gần đây, "gia đình hoa dâm bụt" là Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc đã xuất hiện và biểu diễn chung tại một sự kiện. Cả 3 nghệ sĩ khi hội ngộ đã có nhiều khoảnh khắc thú vị, vui vẻ và những hình ảnh này đã được Đức Phúc chia sẻ trên trang Facebook của mình. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng xôn xao chính là cách Đức Phúc đáp trả "xéo sắc" khi bị chê cằm nhọn nga dưới bài đăng này.

Đức Phúc đáp trả cực 'xéo sắc' khi bị chê cằm nhọn Ảnh 1
Đức Phúc đáp trả "xéo sắc" khi bị chê cằm nhọn.

Theo đó, Đức Phúc đã đăng tải hình ảnh của gia đình hoa dâm bụt xuất hiện tại một sự kiện được diễn ra gần đây. Những khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự phản hồi mạnh mẽ của khán giả. Tuy nhiên, trong số đó, xuất hiện bình luận "Sao 3 cái cằm lại nhọn thế kia" đã trở thành tâm điểm trong mắt cư dân mạng và cả Đức Phúc cũng chú tâm đến. 

Đức Phúc đáp trả cực 'xéo sắc' khi bị chê cằm nhọn Ảnh 2
Hình ảnh được Đức Phúc đăng tải.
Đức Phúc đáp trả cực 'xéo sắc' khi bị chê cằm nhọn Ảnh 3
Chiếc bình luận gây chú ý mạnh mẽ.

Ngay phía dưới bình luận này, Đức Phúc đã đáp trả vô cùng duyên dáng và pha chút cà khịa. Nam ca sĩ cho biết: "Thì 3 chị em đều gầy nên cằm đẹp chứ sao mà nhọn". Trong đó, chữ n được kéo dài kèm theo hai biểu tượng cảm xúc "xéo sắc" cho thấy được sự không mấy thoải mái của Đức Phúc khi bị "soi" chuyện này.

Đức Phúc đáp trả cực 'xéo sắc' khi bị chê cằm nhọn Ảnh 4
Màn đáp trả của Đức Phúc vô cùng khôn khéo, thông minh.
Đức Phúc đáp trả cực 'xéo sắc' khi bị chê cằm nhọn Ảnh 5
Bình luận cho thấy được sự không mấy thoải mái của Đức Phúc khi bị "soi" chuyện này.

Cách phản hồi của Đức Phúc nhận được phản hồi và ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả và cư dân mạng. Sự đáp trả nhanh chóng này sẽ giúp nam ca sĩ tránh được những lùm xùm, bàn tán, dựng chuyện về việc Photoshop hay chỉnh sửa lố tay vì đã được nam ca sĩ đưa ra câu trả lời giải quyết nghi vấn này. 

Đức Phúc đáp trả cực 'xéo sắc' khi bị chê cằm nhọn Ảnh 6
Sự đáp trả nhanh chóng này sẽ giúp Đức Phúc tránh được những lùm xùm, bàn tán, dựng chuyện về việc Photoshop hay chỉnh sửa lố tay.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Đức Phúc trong các hoạt động tiếp theo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN