Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Cùng Đạt G bị tố bội bạc hậu chia tay, nhưng Sơn Tùng lại được Du Uyên ủng hộ ra mặt?

Hải Đường
Copy Link
Chia sẻ

Du Uyên mới đây đã chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân.

Gần đây, những lùm xùm xoay quanh câu chuyện chia tay của Đạt G và Du Uyên nhận được rất nhiều sự chú ý. Du Uyên đã tung ra rất nhiều bằng chứng cho thấy những hành động tiêu cực mà Đạt G dành cho mình hậu chia tay. Phía Đạt G cũng đã có những động thái phản hồi. Tuy mang về không ít ý kiến tranh cãi, nhưng Đạt G lại "được khen" hơn Sơn Tùng điểm này giữa lùm xùm chia tay.

Khoan tính đến việc nội dung Đạt G chia sẻ những gì, giải thích ra sao nhưng so với sự im lặng của Sơn Tùng khi cũng từng gặp vấn đề lùm xùm tình ái thì dân mạng có "lời khen" cho hành động này của bạn trai cũ Du Uyên. Dù nội dung có ra sao thì tối thiểu anh chàng cũng đứng ra lên tiếng, có tiếng nói riêng cho chính bản thân mình để khán giả thấy được hai chiều của vấn đề.

Trong khi đó, Sơn Tùng khi đối mặt với những scandal về việc chia Thiều Bảo Trâm do "trà xanh" là Hải Tú lại lựa chọn im lặng. Dù cho phía Thiều Bảo Trâm hay cư dân mạng có những động thái ra sao với lùm xùm này, Sơn Tùng vẫn biến mất tăm hơi, không có bất kì phát ngôn nào để làm rõ vấn đề.

Thế nhưng mới đây, giữa lúc Sơn Tùng và Đạt G đều bị dân mạng chỉ trích vì bội bạc, Du Uyên lại có động thái ủng hộ giọng ca gốc Thái Bình. Cụ thể, Du Uyên đã chia sẻ MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng với caption: "Cứ ôm em đi". Không biết ẩn ý thế nào, nhưng hành động này của Du Uyên khiến không ít người chú ý.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hải Đường

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ