Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đào Bá Lộc có động thái khi Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc ca khúc 'Thanh Xuân'

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Trạng thái mới nhất trên mạng xã hội của ca sĩ Đào Bá Lộc được cho là ẩn ý về việc ca khúc Thanh Xuân bị đạo nhái.

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Đào Bá Lộc vừa đăng tải một bức ảnh mới của bản thân với caption là đoạn lyrics gây tranh cãi:"Như cơn mơ, như cơn mơ, thanh xuân như mưa rào thôi". Động thái này của Đào Bá Lộc thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người nghi ngờ anh chàng đang ẩn ý về ồn ào khi ca khúc Thanh Xuân bị đạo nhạc.

Đào Bá Lộc có động thái khi Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc ca khúc 'Thanh Xuân' Ảnh 1
Trạng thái mới nhất của Đào Bá Lộc

Ca khúc bị tố đạo nhạc bài Thanh Xuân chính là ca khúc Muộn Rồi Sao Mà Còn của Sơn Tùng M-TP. Đoạn nhạc"ôm anh đi, ôm anh đi"có nhiều điểm tương đồng với câu hát trong đoạn điệp khúc Thanh Xuân"như cơn mơ, như cơn mưa".

Đào Bá Lộc có động thái khi Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc ca khúc 'Thanh Xuân' Ảnh 2
Đào Bá Lộc có động thái khi Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc ca khúc 'Thanh Xuân' Ảnh 3

Tối 29/4, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV ca khúcMuộn Rồi Mà Sao Còn. Đây là sản phẩm comeback của Sơn Tùng sau quãng thời gian khá dài vướng phải lùm xùm tình cảm và đạo nhạc. Tuy nhận được nhiều ý kiến tích cực nhưng vận xui có vẻ vẫn đeo bám anh chàng khi nhiều netizen đã chỉ ra phần điệp khúc củaMuộn Rồi Mà Sao Cònrất giống với điệp khúc bản hitThanh Xuâncủa Đào Bá Lộc phát hành vào năm 2017. Cụ thể đoạn nhạc"ôm anh đi, ôm anh đi"có nhiều điểm tương đồng với câu hát trong đoạn điệp khúc Thanh Xuân"như cơn mơ, như cơn mưa".

Là một ca nhạc sĩ tài năng, tuy nhiên đây không phải là lần đầu Sơn Tùng M-TP dính nghi án đạo nhạc. Đỉnh điểm nhất, MVChúng Ta Của Hiện Tại từng bị YouTube gỡ khỏi hệ thống vì sử dụng beat trái phép của nhà sản xuất GC.Mặc dù sau đó mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa nhưng vụ việc này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Sơn Tùng và công ty.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN