Âm Nhạc

'Dụ' Winnie ngủ bằng ca khúc quá quen, Đông Nhi và Ông Cao Thắng phải chịu thua 'thế lực nhí'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc "dụ" bé Winnie ngủ mới đây của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến dân tình không khỏi thích thú.

Có thể nói, bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của showbiz hiện nay. Những khoảng khắc của Winnie luôn thu hút nhiều lượt tương tác của cư dân mạng. Điển hình như mới đây, khán giả đã không khỏi thích thú trước khoảnh khắc Đông Nhi và Ông Cao Thắng "dụ" Winnie ngủ nhưng vẫn phải chịu thua thế lực nhí.

Khoảnh khắc Đông Nhi và Ông Cao Thắng "dụ" Winnie ngủ nhưng vẫn phải chịu thua thế lực nhí.

Theo đó, đoạn clip mới đây trên Tik Tok của Đông Nhi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi và Ông Cao Thắng "dụ" Winnie ngủ. Ông Cao Thắng thì vừa bế vừa ôm Winnie để cô bé yên tâm ngủ. Đông Nhi thì cũng tất bật không kém, tay cầm điện thoại mở nhạc và sửa soạn xe nôi để đặt Winnie nằm xuống.

Ông Cao Thắng thì vừa bế vừa ôm Winnie để cô bé yên tâm ngủ.
Đông Nhi thì cũng tất bật không kém, tay cầm điện thoại mở nhạc...
và sửa soạn xe nôi để đặt Winnie nằm xuống.

Ca khúc mà Đông Nhi mở để "dụ" Winnie ngủ rất đỗi quen thuộc chính là Cháu yêu bà. Sau khi ôm con một lúc trên tay, Ông Cao Thắng nhẹ nhàng để Winnie xuống xe nôi để bé có giấc ngủ sâu hơn. Cả hai rất cẩn thận để tránh đánh thức Winnie.

Ông Cao Thắng cẩn thận đặt Winnie xuống xe nôi.

Thế nhưng, ngay khi vừa đặt xuống, Winnie đã nhanh chóng mở mắt "tỉnh rụi". Bé Winnie dường như không chịu ngủ lại, đôi mắt cứ mở to ngó nghiêng ngó dọc. Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ biết cười trừ vì khoảnh khắc đáng yêu này của Winnie và nhiệm vụ "dụ" thế lực nhí ngủ xem như bất thành.

Ngay khi vừa đặt xuống, Winnie đã nhanh chóng mở mắt "tỉnh rụi".
Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ biết cười trừ vì khoảnh khắc đáng yêu này của Winnie và nhiệm vụ "dụ" thế lực nhí ngủ xem như bất thành.

Cư dân mạng không khỏi yêu thích khoảnh khắc vui vẻ này của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Winnie. Những hình ảnh đáng yêu hằng ngày của Winnie cũng thường xuyên được Đông Nhi cập nhật và thu hút về lượng tương tác có khi còn áp đảo cả ba mẹ. Điều này cho thấy Winnie nhật được rất nhiều sự yêu thương của khán giả bởi sự lanh lợi, dễ thương của mình.

Những hình ảnh đáng yêu hằng ngày của Winnie cũng thường xuyên được Đông Nhi cập nhật.
Khán giả rất yêu thích khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Winnie

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bé Winnie!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất