saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan mong chờ Đông Nhi cùng công chúa 6th Sense - Winnie kết hợp với Han Sara tại 'The Heroes 2021'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khán giả rất mong chờ Đông Nhi và bé Winnie sẽ có màn kết hợp với Han Sara tại The Heroes.

Mới đây, chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức công bố Han Sara là thí sinh tiếp theo tham gia “đấu trường” lần này. Bộ đôi ca sĩ - producer: Han Sara - T.R.I sẽ là đội thi thứ 2 đối đầu cùng Quân A.P và DSmall. Thông tin này khiến người hâm mộ rất háo hức chờ đợi xem Han Sara sẽ mang đến những sân khấu bùng cháy ra sao. Đặc biệt, khán giả cũng rất tò mò và mong đợi sẽ có một sân khấu Đông Nhi và bé Winnie sẽ kết hợp với Han Sara tại The Heroes

Fan mong chờ Đông Nhi và bé Winnie kết hợp với Han Sara tại The Heroes.

Thông tin Han Sara tham dự The Heroes năm nay được lan truyền mạnh mẽ, người hâm mộ cũng rất tò mò liệu Đông Nhi sẽ có xuất hiện kết hợp, hỗ trợ “gà nhà” 6th Sense hay không. Đông Nhi không chỉ là bậc đàn chị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ca hát và trình diễn, mà nữ ca sĩ còn giành được vị trí Quán quân The Remix mùa đầu tiên (2015). Chắc hẳn Đông Nhi sẽ có rất nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại đấu trường âm nhạc thế này để giúp đỡ đội của Han Sara tiến xa trong The Heroes. Đây là lợi thế đặc biệt không phải đội thi nào cũng có được như giọng ca Đếm cừu.

 Bộ đôi ca sĩ - producer: Han Sara - T.R.I sẽ là đội thi thứ 2 tại The Heroes.
Đông Nhi là Quán quân The Remix mùa đầu tiên (2015).
Chắc hẳn Đông Nhi sẽ có rất nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại đấu trường âm nhạc thế này để giúp đỡ đội của Han Sara tiến xa trong The Heroes.

Bên cạnh đó, Đông Nhi nổi tiếng là ca sĩ rất nhiệt tình hỗ trợ đàn em, các hậu bối trong công ty cũng như rất chỉn chu, kỹ lưỡng trong công việc. Mỗi lần xuất hiện, Đông Nhi đều mang đến những sân khấu tuyệt vời, chất lượng nổi bật, không khiến giả thất vọng. Chính vì thế, có thêm sự xuất hiện của Đông Nhi sẽ càng làm cho độ hoành tráng màn trình diễn mà Han Sara mang lại thêm quy mô, ấn tượng.

Đông Nhi luôn mang đến những sân khấu tuyệt vời, chất lượng nổi bật, không khiến giả thất vọng.
Sự xuất hiện của Đông Nhi sẽ càng làm cho độ hoành tráng màn trình diễn mà Han Sara mang lại thêm quy mô, ấn tượng.

Ngoài ra, khả năng sáng tác nhạc của Đông Nhi cũng thuộc dạng "đỉnh của chóp". Biết đâu một trong những bài hát mới mà Han Sara mang đến The Heroes sẽ do chính Đông Nhi sáng tác hỗ trợ thành viên của công ty mình, sẽ càng thú vị hơn nếu đàn chị cùng xuất hiện, song ca với Han Sara.

Biết đâu một trong những bài hát mới mà Han Sara mang đến The Heroes sẽ do chính Đông Nhi sáng tác hỗ trợ.

Đặc biệt hơn, cái tên quyền lực nhất nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng chính là bé Winnie cũng rất được mong chờ sẽ xuất hiện hỗ trợ cho Han Sara. Winnie hiện là một trong những nhóc tì đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Lượng tương tác của những bài đăng về Winnie trên mạng xã hội không thua kém - thậm chí còn chiếm spotlight nhiều hơn cả bố mẹ.

Winnie hiện là một trong những nhóc tì đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nếu có sự xuất hiện của Winnie tại The Heroes, thì đây chính là một trong những hậu thuẫn vững mạnh giúp Han Sara thu hút thêm nhiều sự chú ý, quan tâm từ khán giả. Không những thế, Winnie cũng sẽ là động lực, cổ vũ Han Sara trong những chặng đua khốc liệt của The Heroes khi có những biểu cảm dễ thương, linh hoạt đáng yêu. Winnie xuất hiện cùng mẹ Đông Nhi chính là lợi thế tăng thêm gấp đôi sức mạnh cho Han Sara khi tham chiến The Heroes năm nay. Chính vì thế, fan vô cùng mong chờ Đông Nhi sẽ trở lại sân khấu và bế theo Winnie tạo nên màn kết hợp thật đặc biệt với Han Sara tại The Heroes.

Han Sara đang rất được kì vọng, mong đợi bứt phá tại chương trình The Heroes.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN