Âm Nhạc

Dù đã 'về một nhà' và có bé Winnie nhưng Đông Nhi vẫn ngại ngùng bấn loạn khi Ông Cao Thắng làm điều này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc đáng yêu này của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang được fan chia sẻ nhiệt tình.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiện là một trong những cặp vợ chồng được tâm nhiều nhất nhì showbiz Việt. Đặc biệt là từ khi có thêm thiên thần nhỏ Winnie, sự chú ý của khán giả dành cho gia đình Đông Nhi ngày càng tăng lên. Điển hình như mới đây, fan đã rất thích thú trước khoảnh khắc Đông Nhi ngại ngùng bấn loạn khi được Ông Cao Thắng bắn tim.

Đông Nhi ngại ngùng bấn loạn khi được Ông Cao Thắng bắn tim.

Cụ thể, đoạn clip Đông Nhi ngại ngùng bấn loạn khi được Ông Cao Thắng bắn tim được ghi lại tại hậu trường của một buổi chụp hình. Trong khi Ông Cao Thắng đang là nhân vật chính trên set chụp thì Đông Nhi đứng bẽn lẽn phía sau tấm hắt sáng để theo dõi chồng rất chăm chú.

Đông Nhi chăm chú theo dõi Ông Cao Thắng.

Nhìn thấy vợ dõi theo say mê như thế, Ông Cao Thắng cũng ngay lập tức thể hiện tình cảm cho Đông Nhi. Nam ca sĩ đã thực hiện hành động bắn tim dành cho vợ khiến Đông Nhi nhảy cẫng lên vỡ òa phấn khích cũng như cười rất tươi. Đông Nhi còn lấy tay che mặt đầy ngại ngùng không khác gì thiếu nữ 18 tuổi được crush tỏ tình.

Ông Cao Thắng bắn tim cho Đông Nhi.
Đông Nhi rất vui sướng.

Biểu cảm vừa ngại ngùng vừa vui sướng, thích thúcủa Đông Nhi khi được ông xã bắn tim vô cùng đáng yêu. Những hành động này của Đông Nhi đều cho thấy được sự hạnh phúc, vui vẻ của cô. Dù đã bên nhau thời gian dài và có thiên thần nhí là Winnie nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như ngày đầu mới yêu.

Đông Nhi cứ cười suốt thôi.
Gia đình nhỏ của Đông Nhi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về gia đình Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất