Âm Nhạc

Âm Nhạc

Winnie chưa kịp lớn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có thêm 'tiểu công chúa' mới?

Đỗ Thành Phát - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng đang xôn xao với tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại có thêm một thiên thần nhỏ sau Winnie.

Mới đây các khán giả mà đặc biệt là fan cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang truyền tay nhau một thông tin cực sốc về việc cặp đôi này đã có thêm một em bé. Cụ thể, cái tên Đông Nhi trên Wikipedia vừa cập nhập số lượng con cái hiện tại của giọng ca Bad Boy là 2 gồm bé Winnie và một em bé khác tên là ChyCho.

Gia đình Nhi Thắng hiện tại.

Cũng theo Wikipedia, ChyCho tên thật là Quách Trần Mai Chi, một cái tên cũng khá cùng ngữ điệu với mẹ bỉm sữa Đông Nhi. Tuy nhiên, tại đây cũng có ghi bé ChyCho là con nuôi còn được nuôi từ khi nào thì Wikipedia không đề cập.

Thông tin của Đông Nhi hiện tại trên Wikipedia.

Ở một diễn biến khác, trên một fanpage chuyên cập nhập các tin tức của nữ ca sĩ Đông Nhi cũng đã đăng tải thông tin này khiến các fan vô cùng xôn xao.

Các fan vô cùng bất ngờ với thông tin này.

Dù chưa hết sốc với thông tin này, nhưng các fan cũng không quên cà khịa cô nàng việc liệu ChoChy có phải là đứa con "ngoài chuồng gà" Cho em một lần yêu của Đông Nhi hóa thân thành hay không.

Thông tin này vẫn chưa được xác nhận bởi chính cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng nên hiện tại chúng ta cũng chỉ chắc được mỗi Winnie là công chúa nhỏ của họ vì thật ra Wikipedia là một trang mà ai ai cũng có thể chỉnh sửa được. Cùng chờ đợi thông tin mới nhất của gia đình Nhi Thắng cũng như thân phận thật sự của em bé ChyCho là như thế nào?

Những hình ảnh cực kì đáng yêu của bố mẹ bỉm sữa Nhi Thắng.
Chia sẻ

Bài viết

Đỗ Thành Phát - CTV

BÌNH LUẬN