Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Đông Nhi âm thầm hợp tác Doja Cat, còn tung cả ca khúc 'xịn sò' mà fan không hề hay biết?

Hải Đường
Copy Link
Chia sẻ

Màn kết hợp giữa Đông Nhi và Doja Cat đang khiến người hâm mộ phát sốt.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng "sửng sốt" trước thông tin về màn hợp tác giữa Đông Nhi và siêu sao quốc tế Doja Cat. Cụ thể, đoạn clip được cho là ca khúc kết hợp giữa Đông Nhi và Doja Cat hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là một sản phẩm fanmade, được kết hợp giữa 2 ca khúc Bad Boy của Đông Nhi và Say So từ Doja Cat. Mặc dù 2 ca khúc là 2 thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau, thế nhưng khi được mashup vào lại tạo nên một tổng thể rất gì và này nọ.

Trào lưu fanmade những bản hit đình đám đã nở rộ trên cộng đồng yêu nhạc quốc tế cách đây khá lâu, nhưng tại Việt Nam nó vẫn chưa thật sự phổ biến. Tuy nhiên, thông qua sản phẩm từ Đông Nhi ft Doja Cat có thể thấy được rằng fan Việt cũng rất mát tay trong khoản sáng tạo, không hề thua kém bất kỳ fandom nào.

Thời gian vừa qua, Đông Nhi hầu như chỉ tập trung vào công việc chăm sóc gia đình, rất lâu rồi không có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào từ nữ ca sĩ. Hy vọng sau khi xem được đoạn clip này, Đông Nhi sẽ thấu hiểu nỗi nhớ nhung người hâm mộ dạn cho mình mà bắt tay vào làm nhạc mới ngay và luôn.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hải Đường

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ