Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đom đóm phao tin Jack chuẩn bị kết hợp Lady Gaga, cái kết bị fan 'mẹ quái vật' khịa đến cùng

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như fan của Jack một lần nữa lại tạo sự chú ý không đáng có về cho thần tượng của mình.

Jack đã từng là cái tên gây xôn xao thời gian qua bởi những lùm xùm tình ái bắt cá nhiều tay của mình. Jack cũng đã thông báo "ở ẩn" trong tâm thư xin lỗi của mình. Thế nhưng những ồn ào xoay quanh anh và fandom của mình vẫn còn. Và mới đây nhất, fandom Đom đóm bị cà khịa khi phao tin Jack chuẩn bị kết hợp với Lady Gaga gây xôn xao không ít. 

Đom đóm bị cà khịa khi phao tin Jack chuẩn bị kết hợp với Lady Gaga.

Theo đó, không biết một fan của Jack lấy nguồn tin từ đâu và đã đăng vào trong group fandom Đom đóm rằng là "Nghe đồn Jack sẽ hợp tác với Lady Gaga". Thông tin này nhanh chóng khiến dân tình một phen choáng váng bởi Lady Gaga là một trong những ca sĩ đình đám nhất nhì US-UK với những tác phẩm mang đậm cá tính độc lạ của mình. Nữ ca sĩ cũng đã mang về thành công vang dội với những bản hit như Bad Romance, Applause, Shallow,...

Màn phao tin của một Đom đóm.
Jack.
Lady Gaga

Thông tin này cũng nhanh chóng được truyền đến tay fan Lady Gaga ở Việt Nam. Một trang fanpage lớn của nữ ca sĩ ở Việt Nam cũng đã chụp và chia sẻ lại về tin mà một fan của Jack cho rằng có tin anh sắp hợp tác với Lady Gaga. Tất nhiên các fan của Lady Gaga không một ai tin thông tin này. Không những thế mà còn để lại nhiều bình luận cà khịa, mỉa mai. 

Một trang fanpage của Laddy Gaga tại Việt Nam chia sẻ lại.

Lady Gaga thời gian gần đây đang dành tâm tư để thực hiện bộ phim House of Gucci, chưa thông báo về dự án âm nhạc mới. Còn Jack vẫn đang "ở ẩn" khỏi các hoạt động nghệ thuật kể từ sau ồn ào tình ái ngoại tình, có con riêng. Chính vì thế, chuyện Lady Gaga và Jack kết hợp là càng vô lý và không có căn cứ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN