Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xuất hiện tâm thư fan Jack gửi antifan, netizen nhận xét sặc mùi 'cà khịa'

Thụy Hân
Chia sẻ

Fan Jack đã viết gì gửi antifan mà khiến dân tình rần rần thế này?

Jack đã từng là cái tên gây xôn xao thời gian qua bởi những lùm xùm tình ái bắt cá nhiều tay của mình. Jack cũng đã thông báo "ở ẩn" trong tâm thư xin lỗi của mình. Thế nhưng những ồn ào xoay quanh anh và fandom của mình vẫn còn. Điển hình như mới đây, cư dân mạng lại một phen cà khịa cực mạnh trước tâm thư fan Jack gửi antifan. 

Netizen cà khịa tâm thư fan Jack gửi antifan.

Cụ thể, mới đây, mạng xã hội xuất hiện một bức tâm thư của một bộ phận fandom Đom Đóm của Jack gửi đến anti fan. Toàn bộ bức tâm thư này như sau: 

Jack.

Gửi các bạn Anti

Các bạn đã biết từ đầu đến đuôi câu chuyện chưa? Các bạn đã tận tai nghe tận mắt thấy mọi chuyện chưa? Các bạn đã hiểu tính cách của anh chúng tôi chưa? Các bạn đã từng nghĩ là tại sao các bạn lại ghét họ chưa? Các bạn đã từng nghĩ là sao trong thời gian mà các bạn đi ch.ửi và s.ĩ nh.ục người ta á thì sao các bạn ko đi giúp bố mẹ, làm tự thiện, chống dịch, học, đi làm đi. Rồi các bạn ch.ửi Đóm vs Jack các bạn có được gì ko. Rồi nếu các bạn quá đáng hơn nữa thì có nhìu người sẽ sỉ nh.ục bạn lại ch.ửi ba mẹ bạn. Vậy bạn có vui không?

Vậy các cậu có thử tìm hiểu về Jack chưa? Nếu tìm hiểu được rồi thì hãy suy nghĩ lại xem tại sao mình phải comment cái tin nhắn đó. Các bạn cũng có idol mà sao các bạn không hiểu được cái cảm giác mà idol của mình á bị ch.ửi, ch.ỉ tr.ích, khen chê này nọ vậy các bạn có vui không? Rồi các bạn có biết chắc chắn là ai mình nên trách và ai không nên chưa? Nếu bạn đã đủ hết tất cả thì cứ làm việc mình thích đi. Rồi các bạn Fan Hùa. Các bạn đã từng gọi anh ấy là thanh xuân này nọ các bạn nói các bạn luôn bên anh mà sao chỉ vì vài dòng chữ mà các bạn đã bỏ anh ấy. Thà các bạn rời Fc và qua Fc khác 1 cách im lặng và bình thường thì chả ai trách hết nhưng các bạn đã quay lại sỉ nh.ục anh ấy thậm chí có cả những lời nói quá đáng hơn nữa kìa

Vậy các bạn có biết anh ấy mỗi chương trình diễn đều hỏi 2 câu này :

-Chúng ta đi với nhau bao lâu nữa?

- Thương tui không?

Vậy lúc đó các bạn trả lời như thế nào

Anh ấy thức khuya để mang những gì anh ấy nghĩ và đã trải qua đến mọi người các bạn có biết ko? Vào chính sinh nhật của anh ấy thì Anh cũng hỏi 1 câu là:

- Tụi mình đi với nhau bao lâu nữa?

Bên ngoài nhìn anh vui vậy các bạn có biết bên trong tim anh đang nghĩ gì không. Một đời làm thần tượng Suốt đời làm thần tượng. Cảm ơn vì đã đọc"

Bức tâm thư này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có lẽ như người hâm mộ viết bức thư này khá bức xúc khi mà Jack bị antifan chê trách sau loạt lùm xùm tình cảm vừa qua. Tuy nhiên, dân tình khi đọc qua lại có nhận xét đầy mỉa mia. Họ còn cho rằng chính vì những lời lẽ thế này của fan càng khiến Jack bị xa lánh thêm. 

Bức tâm thư này của fan Jack nhận về nhiều bình luận mỉa mai. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN