Âm Nhạc

Văn Mai Hương ra MV mới liên quan đến chuyện tình trong bóng tối mà cả gia đình cũng không biết

Anh Min
Chia sẻ

Chính vì lý do đó, nữ ca sĩ đã mang cảm xúc thật nhất vào trong từng câu hát.

Tối 16/08, Văn Mai Hương chính thức trình làng MV ca khúc Đốt sáng tác bởi Hứa Kim Tuyền sau thời gian ấp ủ thực hiện. Nam nhạc sĩ tiết lộ, Đốt được viết dựa trên câu chuyện của chính anh sau khi kết thúc một cuộc tình không trọn vẹn: “Bài hát như nỗi niềm của những người yêu đâm đầu lúc chỉ mới 20 đến 25 tuổi. Họ chấp nhận yêu, sống hết mình rồi rất hận và sẵn sàng đốt hết mọi thứ sau khi chia tay. Ẩn ý của từ “đốt” còn là việc họ dám xóa sạch hết những thứ liên quan đến tình cũ rồi gửi một lời chúc phúc và bước tiếp trên con đường của riêng mình...”.

Về phía Văn Mai Hương, cô chia sẻ rằng Đốt chính là ca khúc cô ưng ý nhất trong chuỗi dự án hợp tác cùng Hứa Kim Tuyền. 

Nội dung của bài hát này cũng trùng lặp với một câu chuyện tình của chính cô - một cuộc tình trong bóng tối mà Văn Mai Hương giấu kín cả gia đình, những người thân thiết đến tận thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó, nữ ca sĩ đã mang cảm xúc thật nhất vào trong từng câu hát.

Khi hoàn thành bản thu âm, Văn Mai Hương đích thân lên ý tưởng kịch bản và kết hợp với giám đốc sáng tạo Ben Phạm, đạo diễn Trang Đoàn cùng ekip thực hiện một MV mang hình ảnh, thông điệp thâm thúy.

“Cái tôi gửi gắm trong MV Đốt chính là cung bậc cảm xúc của chính tôi và nhiều người phụ nữ ở ngoài kia sau khi kết thúc một cuộc tình. Đó là từ việc không chấp nhận chuyện tan vỡ, sống trong đau khổ cho đến khi thỏa hiệp, chấm dứt tất cả và mạnh mẽ bước qua” - Văn Mai Hương cho biết.

Văn Mai Hương tiết lộ đây là lần đầu tiên cô dám đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân khi quay hình dưới nước nửa ngày. 
Lý do là vì hồi nhỏ cô từng chết đuối hụt nên rất sợ môi trường nước. 
Song với sự động viên của ekip và mong muốn có những cảnh quay ấn tượng, cô đã nhờ một huấn luyện viên lặn chuyên nghiệp hướng dẫn trước ngày bấm máy.

Quyết định chọn thời điểm tháng 7 âm lịch hay còn được gọi là tháng cô hồn - tháng có nhiều yếu tố tâm linh trong đời sống người Việt để gửi tới khán giả một sản phẩm mang concept mới lạ, Văn Mai Hương hy vọng MV Đốt sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu thích từ phía khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất