Âm Nhạc

Trúc Nhân viết 'tấu sớ 8000 chữ' nhận xét MV của Văn Mai Hương nhưng không quên 'cà khịa' vụ tuổi tác: Tình anh em liệu có bền lâu?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Lâu lâu Văn Mai Hương mới ra mắt MV mới, thế mà Trúc Nhân cũng không để người ta được yên!

Vừa qua, Văn Mai Hương đã trở lại đường đua Vpop với dự án âm nhạc mới mang tên Đốt. Với âm nhạc và hình ảnh đầy sự ẩn dụ, cùng với nhiều góc máy nghệ thuật, sản phẩm mới từ Văn Mai Hương đã nhận về những phản hồi tích cực từ khán giả. Nổi bật trong đó phải kể đến phản ứng của Trúc Nhân, nam ca sĩ đã viết cả một "tấu sớ" dài thường thượt để nhận xét cho MV của người em đồng nghiệp.

"Em tui, sau bao nhiêu biến cố, nó xinh đẹp hơn, phụ nữ hơn, hạnh phúc hơn vì đã có đủ những người thực sự thương nó xuất hiện. Lần trở lại này rất tiếc lại rơi vào dịch, làm cái gì cũng khó, làm MV càng khó hơn, vì sẽ thiếu nhân lực và hạn chế bối cảnh, MV thiếu mấy yếu tố đó sẽ bị giảm chất lượng và độ thu hút.

Nhưng MV này lại thông minh khi làm khán giả tò mò về câu chuyện của hai nhân vật chính, không quá bùng nổ, điên cuồng nhưng chính vì vậy mới hợp lý, ca khúc này không thể làm quá lên được.Tuy nhiên, không được làm quá, không có nghĩa là không được làm thêm! nhịp điệu hình ảnh được phép nhẹ nhàng như vậy, còn nội dung câu chuyện của hai nhân vật thì cần được rõ hơn vì sao cô gái lại muốn đốt mọi thứ của chàng trai, hấp dẫn hơn chút nữa, nhiều tình tiết chút nữa thay vì tập trung vào hình ảnh buồn bã, chơi vơi của cô gái. Điểm trừ duy nhất chắc có lẽ là điều này, vì người xem hơi khó đồng cảm với nhân vật.

Hương vẫn là giọng nữ nhiều cảm xúc từ trước tới giờ, đặc biệt là tình yêu. Cái khó là thế này, em tui nó đang yêu đắm say lắm, nhưng bài này nó hát vẫn đau đớn được nha quí vị ơi!. Câu cuối bài hát, nếu Hương đọc bằng hơi, thay vì rõ chữ thì mình nghĩ sẽ tuyệt hơn.

Mấy em trong ekip quay MV ơi, lần sau mấy cảnh cận mặt Hương, mấy em chạy da mặt nó mướt mướt lại tí nha hôn! Em anh nó cũng bắt đầu có tuổi rồi!", nguyên văn chia sẻ của Trúc Nhân.

Có thể thấy được rằng, Trúc Nhân rất tâm đắc với sản phẩm lần này từ Văn Mai Hương, thế nhưng với bản tính lầy lội của mình, nam ca sĩ vẫn tranh thủ thời cơ để "cà khịa" tuổi tác đàn em. Đây không phải là chuyện của riêng ai khi trong suốt thời gian vừa qua, rất nhiều đồng nghiệp đã bị Trúc Nhân "dìm" hàng không thương tiếc mỗi lần có sơ hở.

Việc Trúc Nhân dành tình cảm đặc biệt cho Văn Mai Hương là điều có thể hiểu được, bởi trước đây 2 người từng hợp tác với nhau trong một vài sản phẩm âm nhạc. Vốn được đánh giá là 2 giọng ca có thực lực, nên khán giả vẫn rất trông chờ vào những màn hợp tác trong tương lai từ bộ đôi Trúc Nhân - Văn Mai Hương.

Xem thêm: Văn Mai Hương ra MV mới liên quan đến chuyện tình trong bóng tối mà cả gia đình cũng không biết

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất