Âm Nhạc

Âm Nhạc

Diễn viên Ngọc Lan đã 'nhắc nhẹ' gì đến Jennie (BlackPink) mà khiến fan 'dậy sóng' thế này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Ngọc Lan đã có màn trò chuyện nhắc đến Jennie (BlackPink) khiến dân tình rất thích thú.

Jennie - thành viên nhóm nhạc BlackPink được biết đến là một trong những nữ idol hàng đầu Kpop hiện nay. Lượng người hâm mộ của Jennie không chỉ tại Hàn mà còn trải dài khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Dường như tên tuổi của Jennie không chỉ có V-BLINK mà các nghệ sĩ khác cũng dành sự chú ý cho cô nàng.

Và mới đây, người hâm mộ không khỏi thích thú khi diễn viên Ngọc Lan có màn "nhắc nhẹ" đến Jennie trong đoạn video gần đây vô cùng đáng yêu. 

Diễn viên Ngọc Lan "nhắc nhẹ" đến Jennie (BlackPink) khiến dân tình thích thú.

Cụ thể, một trang fanpage của Jennie tại Việt Nam đã chia sẻ khoảnh khắc thú vị của diễn viên Ngọc Lan khi vui vẻ nhắc đến nữ idol Kpop. Trang fanpage này cho biết đây là "đoạn clip độc quyền từ JennieVNFC ghi lại cảnh diễn viên Ngọc Lan đang s.how hàng đôi dép" có thương hiệu mà Jennie làm đại diện. 

Diễn viên Ngọc Lan
Jennie.
Bài đăng của fanpage Jennie.

Ngọc Lan xuất hiện khá sang chảnh với trang phục đầm trắng, trang điểm rất tinh tế. Nhưng mọi sự chú ý đều va phải đôi dép tông Lào. Nữ diễn viên đã có màn "biện hộ" đáng yêu rằng: "Dép CK đàng hoàng nha. Calvin Klein, một thương hiệu mà do Jennie đang quảng cáo, đừng ai coi thường". 

Khi nhắc đến Jennie trong câu nói của mình, diễn viên Ngọc Lan dường như thể sự đặc biệt cũng như cho thấy sức ảnh hưởng của nữ idol. Ngọc Lan cho người khác thấy được một cảm giác rất tự tin khi diện thương hiệu mà Jennie quảng bá.  

Người hâm mộ của hai nhà rất thích thú với khoảnh khắc này bởi Ngọc Lan không chỉ biết đến Jennie mà còn biết được hoạt động thời trang mà nữ idol đang tham gia. Từ đây cho thấy mức độ yêu thích của nữ diễn viên dành cho Jennie. 

Ngọc Lan được biết đến là một trong những nữ diễn viên hàng đầu và rất được yêu thích của màn ảnh Việt. Sở hữu tài năng, nhan sắc xinh đẹp, sự biến hóa khôn lường, cân được mọi thể loại vai diễn đã giúp Ngọc Lan gặt hái được rất nhiều thành công và hơn hết là nhận được tình cảm của đông đảo khán giả. 

Hiện tại, nữ diễn viên đang có cuộc sống khá bình yên, cô tập trung nhiều vào sự nghiệp của mình cũng như dành thời gian lớn hơn để chăm sóc cậu con trai nhỏ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về diễn viên Ngọc Lan và Jennie (BlackPink)!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN