Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau 1 năm bị khui hẹn hò, Jennie và G-Dragon lần đầu xuất hiện trong cùng một sự kiện nhưng nó lạ lắm!

Thụy Hân
Chia sẻ

Dân tình nửa mừng nửa khó hiểu với màn xuất hiện của Jennie và G-Dragon tại một sự kiện.

Có thể nói, chuyện tình cảm của Jennie (BlackPink) và trưởng nhóm BigBang G-Dragon đã khiến dân tình xôn xao ít nhiều khi Dispatch công khai vào tháng 2/2021. Cả hai ít khi xuất hiện cùng nhau hay thể hiện tình cảm nên luôn khiến dân tình chú ý và tò mò ít nhiều.

Mới đây, netizen đã nhanh chóng phát hiện ra Jennie G-Dragon lần đầu xuất hiện cùng sự kiện hậu bị khui hẹn hò nhưng có gì đó sai sai. 

Jennie và G-Dragon lần đầu xuất hiện cùng sự kiện hậu bị khui hẹn hò nhưng có gì đó sai sai.

Theo đó, vừa qua, nhà thiết kế Hàn Quốc nổi tiếng Yoon Ahn đã ra mắt thêm một cửa hàng mới của mình tại Hàn Quốc và mời rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu cũng là bạn bè thân thiết của cô tham dự. Và đáng chú ý hơn hết chính là cả G-Dragon và Jennie đều tham dự vào sự kiện này. 

G-Dragon và Jennie

Đây được xem là một trong những sự kiện công cộng đầu tiên mà G-Dragon và Jennie cùng nhau có mặt kể từ khi bị Dispatch khui chuyện hẹn hò. Cả hai đều có những tấm ảnh selfie cực nhí nhố với chủ sự kiện là nhà thiết kế Yoon Ahn. Từ đó người hâm mộ mới phát hiện ra lần hiếm hoi mà G-Dragon và Jennie cùng xuất hiện tại một sự kiện thế này.

Tuy là cùng góp mặt nhưng Jennie và G-Dragon dường như không hề có tương tác hay một bức ảnh chụp chung tại sự kiện. Không rõ là có chạm mặt hay đi cùng nhau hay không nhưng fan không tìm thấy bất cứ hình ảnh nào cả hai chung một khung hình. 

Có lẽ cả hai cũng không muốn tạo ồn ào cho mối quan hệ này hay thu hút sự chú ý bàn tán. Kể từ thời điểm bị khui hẹn hò đến nay, Jennie và G-Dragon chưa một lần phản hồi sự việc nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jennie và G-Dragon trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN