Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jennie (BlackPink) trở thành nghệ sĩ nữ solo Kpop đầu tiên sở hữu MV cán mốc view khủng

Thụy Hân
Chia sẻ

Thành tích solo của Jennie vẫn đang được cập nhật liên tục.

Có thể nói, các thành viên BlackPink khi tách ra solo và ra sản phẩm cá nhân đều đánh được tiếng vang lớn. Từ album cho đến MV đều mang lại hiệu ứng tích cực cũng như được người hâm mộ, khán giả ủng hộ nhiệt với nhiều thành tích ấn tượng liên tục được cập nhật. 

Mới đây, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi MV SOLO của Jennie (BlackPink) đã cán mốc 800 triệu view trên Youtube. 

MV SOLO của Jennie (BlackPink) đã cán mốc 800 triệu view trên Youtube

Cụ thể, vào ngày 17/3/2022, MV SOLO của Jennie (BlackPink) đã cán mốc 800 triệu view trên Youtube đầy ấn tượng. MV được chính thức phát hành vào ngày 12/11/2018, đánh dấu màn chào sân solo đầy hoành tráng của thành viên Jennie. 

Việc này có nghĩa, Jennie tốn khoảng hơn ba năm, bốn tháng và bốn ngày để MV solo của mình đạt mốc 800 triệu lượt xem trên Youtube. 

 Jennie (BlackPink) 

Đáng chú ý hơn, với con số 800 triệu view này trên Youtube, SOLO của Jennie trở thành video âm nhạc solo đầu tiên của một nữ ca sĩ Kpop đạt được cột mốc này trên nền tảng đó. Khỏi phải nói người hâm mộ đã thích thú và phấn khích như thế nào với thành tích này của Jennie chỉ với một sản phẩm solo. 

SOLO là đĩa đơn đầu tay của Jennie với tiết tấu sôi động với những giai điệu EDM và beat, bộ gõ sôi nổi hòa trộn cùng với nhau. MV được thực hiện chỉn chu với những cảnh quay đẹp mắt và những bộ trang phục lộng lẫy của Jennie. Người hâm mộ cũng đang ngóng chờ Jennie sớm quay trở lại đường đua Kpop với tư các nghệ sĩ solo. Thành tích này tiếp tục là động lực để Jennie cho phát hành thêm nhiều sản phẩm cá nhân.

Mặt khác, sau khi kết thúc lịch trình thời trang tại nước ngoài, Jennie hiện đang tập trung toàn bộ thời gian để chuẩn bị sản phẩm âm nhạc comeback cùng BlackPink và tích cực quảng bá cùng với nhóm trong thời gian tới.

BlackPink

Xin chúc mừng thành tích mới của Jennie (BlackPink)! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN