Âm Nhạc

Không chỉ đụng hàng G-Dragon, dân tình còn phát hiện điểm 'cấn cấn' khác trong màn countdown của Sơn Tùng

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn trình diễn countdown của Sơn Tùng tiếp tục bị netizen soi ra điểm "cấn cấn" khác.

Vừa qua, vào thời khắc Giao thừa 31/12 từ năm cũ sang năm mới, Sơn Tùng đã tham gia trình diễn tại một đại nhạc hội vô cùng tưng bừng. Tuy nhiên, sân khấu này của Sơn Tùng cũng gây xôn xao ít nhiều khi nam ca sĩ diện trang phục khá giống với nam idol Kpop G-Dragon. Bên cạnh đó, mới đây, netizen còn phát hiện điểm "cấn cấn" khác trong màn countdown của Sơn Tùng cũng từ sân khấu này. 

Điểm "cấn cấn" khác trong màn countdown của Sơn Tùng khiến netizen hoang mang.

Cụ thể, cư dân mạng đang lan truyền đoạn clip ghi lại điểm "cấn cấn" khác trong màn countdown của Sơn Tùng tối 31/12 vừa qua. Sau màn trình diễn đầy hoành tráng và sôi động của mình, nam ca sĩ đã cùng khán giả đếm ngược để cùng trải qua thời khắc năm mới đầy ý nghĩa. Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi trong phần đếm ngược này, anh lại đếm thiếu mất một số. 

Sơn Tùng trong sân khấu countdown.

Theo đó, Sơn Tùng đã cùng khán giả đếm ngược từ 10 trở xuống 1. Và trong lúc đang đếm ngon lành đến số 6, Sơn Tùng đã nhảy hẳn qua luôn số 4 và bỏ quên số 5. Một số cư dân mạng có chút bất ngờ và giật mình vì màn nhảy số kì lạ này của Sơn Tùng. 

Tuy nhiên theo lý giải vui vẻ của một số fan rằng là do Sơn Tùng đếm có phần hơi chậm nhịp so với số trên màn hình nên anh đã nhanh chóng bỏ qua một số để đếm kịp đúng với số giây bước sang thời khắc năm mới. Gương mặt của Sơn Tùng vẫn rất "tỉnh" và tự nhiên khiến cho màn xử lý này cũng bớt đi phần gượng gạo.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất