Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đen Vâu đã tiên đoán được lùm xùm bản quyền âm nhạc của Sơn Tùng từ trước?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Những ngày vừa qua, câu chuyện Sơn Tùng và vấn đề bản quyền âm nhạc liên quan 2 ca khúc Chúng ta của hiện tại - Có chắc yêu là đây đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh những cái tên "chủ xị" thì xuất hiện kha khá nhân vật phụ khiến câu chuyện càng thêm hấp dẫn.

Đen Vâu đã tiên đoán được lùm xùm bản quyền âm nhạc của Sơn Tùng từ trước? Ảnh 1

Mới đây nhất, Đen Vâu chính là cái tên được "gọi hồn" giữa lùm xùm của Sơn Tùng chỉ vì một câu hát. Cụ thể, trong bản hit 1 triệu like, Đen Vâu có câu hát: "Một cái beat thật chill đưa ta về đúng bản chất", không biết bằng một thế lực nào đó, nhưng lyric này quả thật rất giống với tình cảnh Sơn Tùng hiện tại.

Đen Vâu đã tiên đoán được lùm xùm bản quyền âm nhạc của Sơn Tùng từ trước? Ảnh 2

Xem thêm: MV của Sơn Tùng bốc hơi, ViruSs chia buồn nhưng không quên tranh thủ PR bản cover từ Thùy Chi

Chính vì điều này, không ít dân mạng đã đùa với nhau rằng: "Đen Vâu chính là tiên tri vũ trụ", đã đoán được trước những lùm xùm của Sơn Tùng. Bởi chỉ vì những lùm xùm xoay quanh các bản beat trong thời gian qua, Sơn Tùng một lần nữa khiến khán giả có cái nhìn không mấy tốt đẹp về âm nhạc của mình.

Đen Vâu đã tiên đoán được lùm xùm bản quyền âm nhạc của Sơn Tùng từ trước? Ảnh 3

Việc Sơn Tùng đạo nhạc có lẽ không còn quá mới mẻ, nhưng đó lại là câu chuyện của rất nhiều năm về trước. Ai cũng nghĩ Sơn Tùng của hiện tại đã tự lực cánh sinh để có được vị trí số 1 tại Vpop, tuy nhiên lần này, dường như sự thất vọng từ khán giả dành cho Sơn Tùng một lần nữa lại dâng cao.

Đen Vâu đã tiên đoán được lùm xùm bản quyền âm nhạc của Sơn Tùng từ trước? Ảnh 4

Xem thêm: Thùy Chi bị chỉ trích giữa tâm điểm Sơn Tùng đạo nhạc, admin lập tức có đáp trả 'đi vào lòng đất'

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN