Âm Nhạc

Dance practice Lovesick Girls giúp BlackPink trở thành nghệ sĩ đạt được nhiều thành tích này nhất Youtube

Thụy Hân
Chia sẻ

BlackPink tiếp tục khẳng định thế mạnh Youtube của mình tại thị trường Kpop.

Có thể nói, nhóm nhạc nữ BlackPink có thế mạnh rất tốt về mảng lượt xem trên Youtube tại làng giải trí Hàn Quốc. Những sản phẩm của BlackPink ra mắt đều thu về lượt xem ấn tượng trên nền tảng này. Không chỉ MV chính thức mà cả những bản dance practice cũng ăn view không kém. Điển hình như mới đây, video dance practice Lovesick Girls của BlackPink đã đạt 200 triệu view trên Youtube.

Dance practice Lovesick Girls của BlackPink đã đạt 200 triệu view.

Cụ thể, theo thông báo gần đây của YG, video dance practice Lovesick Girls của BlackPink đã đạt 200 triệu view khiến người hâm mộ rất thích thú. Bản dance practice Lovesick Girls được BlackPink phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2020. Việc này có nghĩa nhóm mất khoảng 1 năm để đạt được lượt xem ấn tượng trên. 

BlackPink trong bản dance practice Lovesick Girls.

Và với việc dance practice Lovesick Girls của BlackPink đã đạt 200 triệu view trên Youtube, BlackPink đã có tổng cộng 7 sản phẩm luyện tập vũ đạo cán mốc thành tích này. Những sản phẩm trước đó là How You Like That, DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, Boombayah, As If It's Your LastDon't Know What To Do.

BlackPink đã có tổng cộng 7 sản phẩm luyện tập vũ đạo đạt 200 triệu view.

Con số 7 này giúp BlackPink trở thành nghệ sĩ Kpop sở hữu nhiều video dance đạt 200 triệu view nhất trên Youtube, khẳng định thế mạnh của mình trên nền tảng này. Người hâm mộ đã rất vui mừng cho thành tích mới của BlackPink. Họ cũng đang rất chờ đợi sự trở lại của nhóm sau thời gian các thành viên BlackPink thực hiện lịch trình cá nhân. 

BlackPink trở thành nghệ sĩ Kpop sở hữu nhiều video dance đạt 200 triệu view nhất trên Youtube.

Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất