Âm Nhạc

Âm Nhạc

BlackPink thử chơi trò 'đèn đỏ đèn xanh' của Squid Game: Lầy lội nhất là 'người chơi' Lisa

An Nhiên
Chia sẻ

Cùng xem cách chơi "độc nhất vô nhị" của BlackPink để thắng game này nhé!

Những ngày gần đây, bộ phim Squid Game - Trò chơi con mực của Hàn Quốc đã và đang gây sốt toàn cầu. Với thể loại sống còn, lồng ghép việc khai thác tâm lý và các chi tiết ấn tượng đã giúp Squid Game chinh phục khán giả và được biết đến rộng rãi.

Jennie (BlackPink) đã âm thầm xuất hiện trong phim Squid Game đang gây sốt mà fan không nhận ra? Ảnh 2

Những câu chuyện bên lề của bộ phim cũng được cư dân mạng khai thác triệt để. Mới đây, người hâm mộ được một phen "dậy sóng" với loạt poster cực chất của BlackPink. Trong đó, cả 4 thành viên đều hóa thành người chơi của Squid Game, có cả mã số riêng: Lisa - 327, Rosé - 211, Jennie - 116 và Jisoo - 103. Các poster đều được thiết kế một cách chỉn chu và xịn xò, đúng với tính chất của bộ phim, thậm chí còn... hao hao poster gốc. 

Không chỉ vậy, loạt clip BlackPink tham gia trò chơi "đèn đỏ - đèn xanh" của Squid Game cũng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đây là trò chơi quen thuộc của thiếu nhi Hàn Quốc, tương đồng với trò “1, 2, 3” tại Việt Nam. Quy luật của trò chơi khá đơn giản: một người chơi được chọn sẽ đứng ở vạch đích, úp mặt vào tường hoặc cây và nói “Mùa hoa dâm bụt đã nở rồi” (trong tiếng Anh thì là "Đèn đỏ, đen xanh"). Lúc này, những người chơi còn lại sẽ nhanh chóng chạy về đích. Ngay khi kết thúc câu nói, người được chọn nhanh chóng quay đầu lại. Trong phim, khi phát hiện ai cử động, người đó sẽ bị loại khỏi cuộc chơi bằng một phát súng. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi người chơi chạy về đích.

Thú vị hơn là các cô nàng nhà BlackPink vừa... nhảy, vừa chơi trò "đèn đỏ đèn xanh". Sự cắt ghép video tài tình của một người hâm mộ khiến ai nấy đều buồn cười. Và may mắn là cả 4 cô nàng đều... đứng im khi đến "đèn xanh" nên không ai bị loại!

Chưa dừng lại ở đó, loạt clip từng thành viên BlackPink tham gia trò chơi còn khiến nhiều người ôm bụng cười. Trong đó, lầy lội nhất là người chơi Lisa khi đang nhảy điệu "con cua" cũng phải "đứng hình" để thoát khỏi việc bị loại. Đoạn clip thu hút hơn 15 triệu lượt xem và 1.5 triệu lượt thích trên TikTok, phần nào chứng tỏ được sức hút của nữ thần tượng và sự thú vị của video này.

Tuy nhiên, 3 thành viên còn lại thì không thoát dễ dàng như Lisa. Jennie, Rosé hay Jisoo vì đang có đà... nhảy nhót nên bị phát hiện và loại khỏi trò chơi bằng nhiều phát súng. Ấy vậy, đoạn nhạc nền tương ứng với từng thành viên lại vô cùng buồn cười. Đặc biệt, ngay khi tiếng súng nổ ra, Rosé đã cất tiếng hát "Everything I need is on the ground" (mọi thứ tôi cần đều nằm trên mặt đất này) và cô nàng cũng... nằm luôn ra đất!

Hiện loạt clip được nhiều người dùng TikTok chia sẻ và tương tác vì quá vui và đáng yêu.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN