Âm Nhạc

Hết fan thành viên này đến người khác đòi công bằng, netizen mong BlackPink tan rã luôn cho lành?

Thụy Hân
Chia sẻ

Sự việc gì đã xảy ra khiến dân tình ngán ngẩm trend hashtag BlackPink tan rã thế này?

Có thể nói, thời gian gần đây, nhóm BlackPink vướng khá nhiều tranh cãi, thị phi từ những hoạt động solo của các thành viên. Nhất là sự việc YG không cho phép Lisa tham dự các hoạt động của nhãn hàng tại Tuần lễ thời trang Paris dù đã sang Pháp. Và mới đây, khi Lisa xác nhận kết hợp cùng DJ Snake thông qua teaser MV SXY GIRL thì bùng nổ thêm tranh cãi dẫn đến netizen trend hashtag mong BlackPink tan rã giữa loạt nội chiến fandom. 

Netizen trend hashtag mong BlackPink tan rã giữa loạt nội chiến fandom?

Cụ thể, sự tình netizen trend hashtag mong BlackPink tan rã giữa loạt nội chiến fandom được đẩy lên cao trào khi thành viên Lisa xác nhận góp mặt trong dự án mới của DJ Snake. Dù trước đó Lisa được fan đòi lại công bằng thì giờ đây nữ idol là trở thành cái cớ để fan các thành viên khác "vùng lên". 

Lisa.
Nhóm BlackPink.

Hoạt động solo mới này của Lisa đã làm cho người hâm mộ của các thành viên BlackPink khác lại cảm thấy họ bị bỏ rơi, không được đẩy mạnh hoạt động. Có thể lấy ví dụ như một bộ phận fan của Rosé đã gửi yêu cầu đến YG rằng: "Chúng tôi mong YG hãy để Rosé được tham dự các dự án âm nhạc từ hợp tác cho đến hát OST với tư cách là nghệ sĩ. Nếu công ty cho phép người khác được cộng tác thì cũng hãy cho phép Rosé làm điều đó! Rosé cũng xứng đáng được như vậy!". 

Rosé.

Chính vì lục đục fandom như thế này, hết người này đến người kia đòi công bằng, dân tình cũng ngán ngẩm không kém. Có lẽ vì thế mà hashtag #blackpinkdisband đã xuất hiện và nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng. Và có lẽ YG nếu biết cách cân bằng lịch trình solo của các thành viên đồng đều nhau thì sự việc sẽ không đi đến nước này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất