Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Dân mạng tranh cãi về màn kết hợp giữa Sơn Tùng và Jack: 'Không cùng đẳng cấp'

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Bản mix bất ngờ nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Jack đã từng là cái tên gây xôn xao thời gian qua bởi những lùm xùm tình ái, bắt cá nhiều tay của mình. Jack cũng đã thông báo "ở ẩn" trong tâm thư xin lỗi. Kể từ đó, hình ảnh của nam ca sĩ trong mắt khán giả cũng trở nên xấu đi, đồng thời nhận về hàng loạt phản ứng tiêu cực trên mạng xã hội.

Jack từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì scandal của mình.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một video kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Jack. Theo đó, một cư dân mạng đã thử mix các ca khúc của 2 nam nghệ sĩ lại với nhau và cho ra một bài hát hoàn toàn mới.

Bài hát được kết hợp từ loạt hit của Sơn Tùng M-TP và Jack gồm Lalalay, Lạc trôi, Hãy trao cho anh, Hoa hải đường. Doạn clip chỉ kéo dài khoảng 1 phút và được một cư dân mạng thể hiện, nhiều khán giả có thể dễ dàng nhận ra được sự khác biệt giữa tiết tấu và phong cách âm nhạc có phần đối lập giữa hai nam ca sĩ.

Màn kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Jack nhận về nhiều tranh cãi và pản ứng từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng vì sự khác nhau về âm nhạc giữa cả hai nên khiến bản mashup này quá "đối chọi" nhau.

- Không cùng đẳng cấp.

- Nếu mà có kết hợp thật thì Tùng "gánh" gãy lưng luôn.

- Làm sao thành cực phẩm được khi nhạc Jack hát chả khác gì cải lương.

- Fan hai bên không thích điều này đâu.

- Theo tôi là dở. Phong cách và giọng hát không hợp nhau, Tùng nên hợp tác với người có đẳng cấp và người có trách nhiệm hơn.

- Sẽ không bao giờ có chuyện này đâu.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ