Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen nổi đóa khi xuất hiện clip mash-up nhạc của Jack với hit BlackPink và Ariana Grande

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn mashup nhạc của Jack với BlackPink, Ariana Grande này nhận được nhiều phản ứng tiêu cực.

Jack đã từng là cái tên gây xôn xao thời gian qua bởi những lùm xùm tình ái bắt cá nhiều tay của mình. Jack cũng đã thông báo "ở ẩn" trong tâm thư xin lỗi của mình. Thế nhưng những ồn ào xoay quanh anh dường như vẫn không hề giảm bớt. Điển hình như mới đây, dân tình đã không khỏi nổi đóa khi xuất hiện clip mash up nhạc của Jack với BlackPink và Ariana Grande. 

Phẫn nộ clip mash up nhạc của Jack với BlackPink và Ariana Grande.

Cụ thể, trên mạng xã hội Tik Tok đang lan truyền đoạn clip mash up nhạc của Jack với BlackPink và Ariana Grande. Trong đó, đoạn clip sử dụng ca khúc Bạc phận của Jack phát hành năm 2019 khi còn hoạt động cùng K-ICM. Và ca khúc ấy lại được phối với một sân khấu hát live của Ariana Grande lúc đang phiêu nốt cao và sân khấu live DDU-DU DDU-DU của BlackPink. 

Jack.
Ariana Grande
BlackPink

Đoạn clip mash up này trở thành một mớ hỗn độn khi cách phối nhạc không theo một trật tự nào. Chính vì thế, clip mash up nhạc của Jack với BlackPink và Ariana Grande đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ. Cũng từ đó, cơn thịnh nộ từ người hâm mộ của BlackPink và Ariana Grande với đoạn clip này cũng bắt đầu xuất hiện. 

Người hâm mộ của hai nhà BlackPink và Ariana Grande đã để lại nhiều bình luận chỉ trích việc phối nhạc không ra gì của thần tượng mình vào chung với Jack. Tuy nhiên, cũng xuất hiện một số bình luận trái chiều khác khi cho rằng đây chỉ là video "just for fun", không có ý đụng chạm ai. Vì vậy mà đoạn clip mash up nhạc của Jack với BlackPink và Ariana Grande này càng gây tranh cãi dữ dội.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN