Âm Nhạc

Dân mạng thất vọng Love Rosie của Thiều Bảo Trâm: 'Ngoài mác bạn gái cũ Sơn Tùng thì không có gì hay'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm vừa ra mắt đã nhận phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Tối 5/5, Thiều Bảo Trâm chính thức phát hành MV Love Rosie sau thời gian tung teaser. Như những hình ảnh nhá hàng trước đó, Love Rosie có giai điệu ngọt ngào, hình tượng tươi tắn, nhẹ nhàng là concept mà Thiều Bảo Trâm mang tới. Tuy nhiên, sau khi vừa lên sóng không lâu, MV Love Rosie lại nhận về rất nhiều lượt phản hồi không mấy khả quan.

Dân mạng ngao ngán Love Rosie của Thiều Bảo Trâm.

Theo đó, có vẻ như cư dân mạng ngao ngán, không mấy yêu thích sản phẩm Love Rosie của Thiều Bảo Trâm. Đây được xem là sản phẩm comeback đầu tiên của cô nàng sau khi chia tay Sơn Tùng và vướng lùm xùm "trà xanh" thời gian qua. Tuy là vậy, tưởng chừng như Love Rosie sẽ rất được chào đón nhưng cư dân mạng đã để lại không ít bình luận tiêu cực, chê bai sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm.

Love Rosie được xem là sản phẩm comeback đầu tiên của Thiều Bảo Trâm sau khi chia tay Sơn Tùng và vướng lùm xùm "trà xanh" thời gian qua.
Cư dân mạng đã để lại không ít bình luận tiêu cực, chê bai sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm.

Những bình luận gây chú ý nhất đối với MV mới Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đều xoay xung quanh Sơn Tùng. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận rằng sản phẩm mới của Thiều Bảo Trâm không có gì ấn tượng từ visual cho đến giai điệu. Ngoài danh hiệu "bạn gái cũ Sơn Tùng" ra thì Thiều Bảo Trâm không có gì nổi bật, ca khúc mới cũng không để lại nhiều ấn tượng.

Ngoài danh hiệu "bạn gái cũ Sơn Tùng" ra thì Thiều Bảo Trâm không có gì nổi bật, ca khúc mới cũng không để lại nhiều ấn tượng.

Ngoài ra, như từng phát hiện trước đó, không ít cư dân mạng chỉ trích cho rằng Love Rosie của Thiều Bảo Trâm "đạo nhái" ca khúc Kpop Loveable của Kim Jong Kook (một trong những thành viên cố định của show Running Man Hàn). Có không ít những clip so sánh đoạn nhạc giữa hai ca khúc cho thấy hai bài có nhiều điểm tương đồng. Điều này càng khiến Love Rosie của Thiều Bảo Trâm mất điểm trong mắt khán giả.

Điều này càng khiến Love Rosie của Thiều Bảo Trâm mất điểm trong mắt khán giả.

Bạn nghĩ sao về Love Rosie của Thiều Bảo Trâm?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất