Giải Trí

Giải Trí

Tối Sơn Tùng ra MV mới, Thiều Bảo Trâm có động thái nhắn gửi đến anti-fan của 'tình cũ'?

Lê Đạt
Chia sẻ

Động thái đầy ẩn ý của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người tò mò.

Sau drama "trà xanh", thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm liên tục quay trở lại đường đua Vpop với những sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Giọng ca gốc Thanh Hoá tiếp tục "nhá hàng" cho ca khúc mới có tên Love Rosie. Xem loạt hình ảnh và clip được chia sẻ có thể thấy ngập tràn sắc hồng, điều này khiến khán giả tò mò đặt nghi vấn: Nội dung trong MV là chuyện tình ngọt ngào?

Tối Sơn Tùng ra MV mới, Thiều Bảo Trâm có động thái nhắn gửi đến anti-fan của 'tình cũ'? Ảnh 1

Mới đây nhất, trên fanpage chính thức, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm tiếp tục tung poster. Đi kèm là một câu slogan được cho là nằm trong phần lời bài hát: "Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh". 

Tối Sơn Tùng ra MV mới, Thiều Bảo Trâm có động thái nhắn gửi đến anti-fan của 'tình cũ'? Ảnh 2

Động thái này của giọng ca Một mình có buồn không nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã vô cùng tò mò, háo hức những câu hát tiếp theo trong MV. Đồng thời mong đến ngày 5/5 sắp tới để thưởng thức trọn vẹn Love Rosie. 

Xem thêm: Ngọc Trinh 'số hưởng' khi giữa thời điểm drama với Nathan Lee vẫn có người đàn ông này đồng hành

Tối Sơn Tùng ra MV mới, Thiều Bảo Trâm có động thái nhắn gửi đến anti-fan của 'tình cũ'? Ảnh 3
Tối Sơn Tùng ra MV mới, Thiều Bảo Trâm có động thái nhắn gửi đến anti-fan của 'tình cũ'? Ảnh 4

Một số cư dân mạng lại cho rằng, câu slogan trong poster như một lời ẩn ý của Thiều Bảo Trâm dành gửi đến cho Sơn Tùng sau drama "trà xanh". Bởi lẽ, thời điểm rộ lên tin đồn, nhiều người đã để lại những lời chỉ trích dành cho nam ca sĩ khi bỏ giọng ca gốc Thanh Hoá để cặp kè với "gà cưng" Hải Tú sau 8 năm hẹn hò. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, lời nhắn nhủ trên trong lời bài hát chỉ là "vô tình" chứ không hề có chủ đích nhắn tới Sơn Tùng. 

Tối Sơn Tùng ra MV mới, Thiều Bảo Trâm có động thái nhắn gửi đến anti-fan của 'tình cũ'? Ảnh 5

Trước đó, vào hồi tháng 1/2021, Thiều Bảo Trâm gây bão mạng xã hội khi chính thức bỏ theo dõi Sơn Tùng. Nguồn cơn của tin đồn, bạn bè đã lên tiếng an ủi nữ ca sĩ và ẩn ý "trà xanh" khiến cô đau buồn. Thời điểm đó, Hải Tú liên tục bị "réo tên" và tính đến nay cô vẫn ở ẩn chưa hề có động thái gì trên mạng xã hội hay trở lại hoạt động nghệ thuật.

Tối Sơn Tùng ra MV mới, Thiều Bảo Trâm có động thái nhắn gửi đến anti-fan của 'tình cũ'? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt

BÌNH LUẬN