Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm tung teaser 'Love rosie' cùng ngày Sơn Tùng ra MV, anti-fan mỉa mai nát nước!

Lê Đạt
Chia sẻ

Bản Teaser của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người thích thú nhưng cũng có không ít ý kiến trái chiều.

Tối (29/4), Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lại cùng nhau chiếm trọn spotlight khi liên tục có những động thái công bố sản phẩm âm nhạc. Theo đó, hậu lùm xùm drama “trà xanh" nam ca sĩ đã chính thức quay trở lại đường đua Vpop với MV Muộn rồi mà sao còn.

Teaser ca khúc mới của giọng ca gốc Thanh Hoá kéo dài trong 28 giây, bao trùm là không gian "hường phấn" ngọt ngào chuẩn "bánh bèo girl" với những hành động, tạo hình vô cùng dễ thương.

Thiều Bảo Trâm tung teaser 'Love rosie' cùng ngày Sơn Tùng ra MV, anti-fan mỉa mai nát nước! Ảnh 1

Đáng chú ý, đúng như đồn đoán, nữ ca sĩ cũng “nhá hàng" 1 câu hát đậm chất ngôn tình: "Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh".

Xem thêm: Lã Thanh Huyền khoe khoảnh khắc 10 năm trước chụp cùng nữ diễn viên Hàn Quốc vừa nhận giải Oscar

Động thái này của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Cũng chẳng biết vô tình hay cố ý, cùng thời điểm trên, “bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm cũng tung bản teaser LOVE ROSIE.

Thiều Bảo Trâm tung teaser 'Love rosie' cùng ngày Sơn Tùng ra MV, anti-fan mỉa mai nát nước! Ảnh 2

Nhiều người bày tỏ sự thích thú trong tạo hình mới của nữ ca sĩ trong MV mới và chờ đợi, háo hức đến ngày 5/5 tới để LOVE ROSIE ra mắt. Bên cạnh đó, hành động tung teaser sản phẩm âm nhạc mới của Thiều Bảo ngay thời điểm “tình cũ tin đồn” ra mắt MV cũng khiến một số người bàn tán.

Thiều Bảo Trâm tung teaser 'Love rosie' cùng ngày Sơn Tùng ra MV, anti-fan mỉa mai nát nước! Ảnh 3

Theo đó, một số người cho rằng, đó chỉ là vô tình chứ nữ ca sĩ 9X này không hề có chủ đích gì khác. Song cũng có không ít ý kiến cho rằng, giọng ca Một mình có buồn không đang “ké fame" tình cũ. Hay thậm chí, có người lại nghĩ rằng, việc tung MV LOVE ROSIE dường như là để “đối đầu" trực tiếp với Sơn Tùng?

Thiều Bảo Trâm tung teaser 'Love rosie' cùng ngày Sơn Tùng ra MV, anti-fan mỉa mai nát nước! Ảnh 4

Xem thêm: 'Muộn rồi mà sao còn' đạt thành tích 'khủng', Sơn Tùng hào phóng nhá luôn bài mới trong album 'Chúng ta'

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt

BÌNH LUẬN