Âm Nhạc

Ngẫm đi ngẫm lại, màn comeback của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hậu chia tay có nhiều điểm trùng hợp phết!

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cả hai sản phẩm Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng và Love Rosie của Thiều Bảo Trâm hóa ra cũng có rất nhiều điều trùng hợp.

Sau những lùm xùm hậu kết thúc mối tình, cả Sơn TùngThiều Bảo Trâm cũng đã chính thức trở lại đường đua với sản phẩm mới. Nếu Sơn Tùng là một bản pop vui vẻ, nhẹ nhàng với Muộn rồi mà sao còn thì Thiều Bảo Trâm cũng ngọt ngào, tươi tắn trong Love Rosie.

Tưởng chừng như khi chi tay mọi thứ về cả hai sẽ không liên quan gì nhau, thế nhưng màn comeback mới nhất của Sơn TùngThiều Bảo Trâm lại có nhiều điểm trùng hợp thú vị.

Cư dân mạng tìm ra nhiều điểm trùng hợp trong màn comeback của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Đầu tiên là về nội dung MV, Muộn rồi mà sao còn Love Rosie đều xoáy trọng tâm vào câu chuyện yêu đơn phương. Chàng trai trong Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng bao đêm trằn trọc không ngủ, ôm ấp tương tư về crush. Trong khi đó, Love Rosie của Thiều Bảo Trâm cũng bày tỏ nỗi lòng của các bạn nữ khi yêu đơn phương một chàng trai.

Muộn rồi mà sao còn Love Rosie đều xoáy trọng tâm vào câu chuyện yêu đơn phương.

Và thậm chí, trùng hợp đến mức Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng và Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đều vướng tranh cãi đạo nhái từ nội dung MV cho đến giai điệu. Phải kể đến là không ít cảnh quay trong Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng được cho rằng rất giống với MV BBIBBI của nghệ sĩ Hàn quốc IU. Cách chơi màu, các dãy chung cư, phi tiêu, đường chạy ngoài sân vận động,... trong đều tương đồng với MV BBIBBI của IU.

Không ít cảnh quay trong Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng được cho rằng rất giống với MV BBIBBI của nghệ sĩ Hàn quốc IU.

Còn đối với Love Rosie của Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng gần đây phát hiện ra đường dây nội dung lại rất giống với MV S.H.C của nhóm indie Hàn Standing Egg. Từ cảnh mở đầu nữ chính hốt hoảng thức dậy chuẩn bị, hành trình theo dõi, thập thò sau lưng crush và tỏ tình thành công,... Tất cả những cảnh quay này của MV Love Rosie từ Thiều Bảo Trâm đều gần như giống nội dung với MV S.H.C của nhóm Standing Egg.

Còn đối với Love Rosie của Thiều Bảo Trâm...
cư dân mạng gần đây phát hiện ra đường dây nội dung lại rất giống với MV S.H.C của nhóm indie Hàn Standing Egg.

Chưa dừng lại ở đó, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng vướng phải nghi vấn đạo nhạc cho lần comeback mới nhất này. Ngay từ teaser vừa công bố, Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đã bị "dân tình" soi ra giai điệu điệp khúc có rất nhiều phần giống với Loveable của Kim Jong Kook. Đến khi nghe toàn bộ bài hát thì cư dân mạng lại càng thêm chắc nịch điều này.

Điệp khúcLove Rosie của Thiều Bảo Trâm...
bị cho là có rất nhiều phần giống với Loveable của Kim Jong Kook.

Còn đối với Sơn Tùng, phần điệp khúc của Muộn rồi mà sao cònđã bị cho rằng sao chép ý tưởng từ ca khúc Thanh xuân của Đào Bá Lộc. Bên cạnh đó, cũng có không ít bàn tán cho rằng một vài giai điệu của có phần "hao hao" với Waiting For Love được Avicii phát hành vào năm 2015.

Phần điệp khúc của Muộn rồi mà sao cònđã bị cho rằng sao chép ý tưởng từ ca khúc Thanh xuân của Đào Bá Lộc.
Không ít bàn tán cho rằng một vài giai điệu của có phần "hao hao" với Waiting For Love của Avicii.

Chỉ với những điều này cũng đủ thấy hai màn comeback mới đây của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có những điều trùng hợp đến bất ngờ. Cả Muộn rồi mà sao còn Love Rosie cũng đều nhận về cho mình những phản hồi, tranh cãi khác nhau từ khán giả cũng như những cột mốc nhất định.

Chỉ với những điều này cũng đủ thấy hai màn comeback mới đây của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có những điều trùng hợp đến bất ngờ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất