Âm Nhạc

Phát ngôn về tình yêu, Thiều Bảo Trâm muốn 'cà khịa' Sơn Tùng qua chi tiết này?

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ của Thiểu Bảo Trâm khiến nhiều người liên tưởng đến Sơn Tùng.

Hậu ồn ào tình ái với Sơn Tùng, sau MV Trải trái trải phải kết hợp cùng Hiền Hồ, tối (ngày 5/5), Thiều Bảo Trâm tiếp tục trở lại đường đua Vpop với MV mang tên Love Rosie. Love Rosie là ca khúc thuộc thể loại Pop R&B do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo, nói về những cảm xúc, tâm tư của một cô gái khi yêu thầm chàng trai gần nhà mà chưa dám thổ lộ.

Chia sẻ về ca khúc lần này, Thiều Bảo Trâm tiết lộ: "Được hoá thân thành một cô gái ngốc nghếch đôi khi lại siêu sến sẩm "hâm lắm í" trong tình yêu là một điều vô cùng thú vị mà Trâm được trải nghiệm với MV lần này, lại còn chút teen teen xì tin nữa. Nhưng đọc được rất nhiều comment của mọi người "nhớ cảm giác lần đầu biết thích, đơn phương 1 người", "lại thấy sự hoá thân lần này cũng đáng cho mình thử lắm, khi có thể đưa mọi người về với cái thời mà chắc chắn ai cũng trải qua".

Tuy nhiên, chia sẻ này của Thiều Bảo Trâm lần nữa lại khiến dân mạng đặt nghi vấn về mối liên kết với Sơn Tùng. Cụ thể trước đây khi ra mắt Muộn rồi mà sao còn, Sơn Tùng đã nói: "Là yêu, là ngu ngơ, là dại khờ, là ngốc nghếch. Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết. Và không chỉ một mình tôi có cảm giác này, chắc chắn rằng ai cũng sẽ có cảm giác tương tự như vậy.

Khi yêu vào rồi, có biết giờ giấc là gì đâu, biết ngày đêm là gì đâu. Cứ lật qua rồi lật lại, cứ tự cười rồi lại tự khóc, khóc xong rồi lại cười. Suy nghĩ xong rồi nằm trằn trọc. Trằn trọc xong thì nằm vu vơ. Vu vơ xong nằm tưởng tượng, tưởng tượng xong hy vọng. Yêu vào khổ lắm, bảo rồi đừng có yêu!".

Cùng nhắc về tình yêu đơn phương, cùng thừa nhận ngốc nghếch khi yêu, có lẽ những sự trùng hợp này giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng khó có thể nào khiến dân mạng làm lơ.

Xem thêm: Ngẫm đi ngẫm lại, màn comeback của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hậu chia tay có nhiều điểm trùng hợp phết!

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất