Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa tin Chi Pu hát tặng Whitney Houston, dân mạng đào clip Hương Giang cover nhạc Beyoncé... mệt xỉu!

Lệ Đề
Chia sẻ

Hương Giang cũng từng cover bản hit đình đám của diva Beyoncé, nhưng...

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Chi Pu sẽ hát tri ân Diva Whitney Houston trong đêm nhạc riêng của mình. Thông tin được đăng tải trên các fanpage chuyên về âm nhạc US-UK đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và hoang mang.

Giữa tin Chi Pu hát tặng Whitney Houston, dân mạng đào clip Hương Giang cover nhạc Beyoncé... mệt xỉu! Ảnh 1

Tuy nhiên, một số cư dân mạng thông minh đã nhanh chóng nhận ra đây chỉ là một trò Just 4 Fun. Điều này đồng nghĩa, thông tin Chi Pu hát tri ân Whitney Houston hoàn toàn không chính xác mà chỉ là trò đùa bắt nguồn từ một vài fanpage thích "cà khịa".

Giữa tin Chi Pu hát tặng Whitney Houston, dân mạng đào clip Hương Giang cover nhạc Beyoncé... mệt xỉu! Ảnh 2

Cũng nhờ điều này, dân mạng lại nhớ về đoạn clip Hương Giang cover bản hit kinh điển của diva Beyoncé - Listen. Vốn được đánh giá có giọng hát một chín một mười với Chi Pu, nên không quá khó hiểu khi Hương Giang cũng bị cà khịa nhân sự kiện này.

Giữa tin Chi Pu hát tặng Whitney Houston, dân mạng đào clip Hương Giang cover nhạc Beyoncé... mệt xỉu! Ảnh 3

Trong đoạn clip, Hương Giang hoàn toàn hát chay 100% ca khúc Listen. Tuy nhiên, đây vốn là một ca khúc cực kỳ khó, thế nên nghe Hương Giang hát chỉ thấy vui vui, hài hước vì biểu cảm "mệt xỉu" của cô, chứ để tìm bình luận khen hay thì... khỏi.

Thời điểm hiện tại, Hương Giang có một sự nghiệp âm nhạc khá thành công, tuy nhiên chỉ xoay quanh dự án #ADODDA. Khán giả rất mong chờ ngày Hương Giang tái xuất để xem sau thành công của #ADODDA, cô nàng có tiếp tục làm nên cơm cháo gì hay không.

Giữa tin Chi Pu hát tặng Whitney Houston, dân mạng đào clip Hương Giang cover nhạc Beyoncé... mệt xỉu! Ảnh 4

Xem thêm: Thực hư thông tin Chi Pu sẽ hát tri ân Diva huyền thoại Whitney Houston?

Chia sẻ

Bài viết

Lệ Đề

BÌNH LUẬN