Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thực hư thông tin Chi Pu sẽ hát tri ân Diva huyền thoại Whitney Houston?

Tình Nhi
Chia sẻ

Thông tin Chi Pu hát tri ân Diva Whitney Houston khiến nhiều người vô cùng hoang mang!

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Chi Pu sẽ hát tri ân Diva Whitney Houston trong đêm nhạc riêng của mình. Thông tin được đăng tải trên các fanpage chuyên về âm nhạc US-UK đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và hoang mang.

Thực hư thông tin Chi Pu sẽ hát tri ân Diva huyền thoại Whitney Houston? Ảnh 1

Ngay sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự mỉa mai dành cho Chi Pu. Có ý kiến cho rằng việc Chi Pu hát những ca khúc của mình đã khó khăn, chứ đừng nói tới tri ân một tượng đài âm nhạc như Whitney Houston.

Thực hư thông tin Chi Pu sẽ hát tri ân Diva huyền thoại Whitney Houston? Ảnh 2

Tuy nhiên, một số cư dân mạng thông minh đã nhanh chóng nhận ra đây chỉ là một trò Just 4 Fun. Điều này đồng nghĩa, thông tin Chi Pu hát tri ân Whitney Houston hoàn toàn không chính xác mà chỉ là trò đùa bắt nguồn từ một vài fanpage thích "cà khịa".

Thực hư thông tin Chi Pu sẽ hát tri ân Diva huyền thoại Whitney Houston? Ảnh 3

Thời gian vừa qua, Chi Pu là cái tên được nhắc đến khá nhiều vì liên tục có những màn hát live đi vào lòng đất. Cũng chính vì điều này mà Chi Pu trở thành "linh vật" bị chế giễu trong khá nhiều fanpage, group kín. Thế nên cũng không quá khó hiểu khi thỉnh thoảng trên mạng xã hội sẽ xuất hiện một vài thông tin Fakenews trêu ghẹo cô nàng.

Thực hư thông tin Chi Pu sẽ hát tri ân Diva huyền thoại Whitney Houston? Ảnh 4

Xem thêm: Trend người đẹp đi hát tái nở rộ: Chi Pu, Phí Phương Anh cho đến Yaya Trương Nhi có thoác số 'ăn hại'?

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

BÌNH LUẬN