Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cựu thành viên X1 chia sẻ về chuyện tan rã: 'Tôi còn không thể ngẩng đầu lên'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Việc X1 đột ngột tan rã vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Trên các diễn đàn trực tuyến, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi Han Seungwoo (VICTON)WOODZ (Jo Seungyoun) chia sẻ về những chuyện đã xảy ra sau khi X1 tan rã vì scandal gian lận phiếu bầu.

Cụ thể, vào chiều ngày 6/1/2020, công ty quản lý của 11 thành viên X1 cùng CJ ENM và Swing Entertainment đã tiến hành một cuộc họp chính thức để thảo luận về các hoạt động trong tương lai của nhóm. Cuộc họp kéo dài hơn một giờ đồng hồ và quyết định cuối cùng được đưa ra là X1 chính thức tan rã sau 4 tháng ra mắt làng giải trí. Điều này là hậu quả của việc gian lận phiếu bầu, xáo trộn vị trí các thực tập sinh trong chương trình Produce X 101, từng khiến người hâm mộ K-Pop xôn xao 1 thời.

Là người đã từng ra mắt 1 lần trước khi trở thành thành viên X1, Han Seungwoo và WOODZ cho biết thật sự khó khăn khi đối mặt với các thành viên cùng nhóm. "Chúng em không thể nói lời nào. Thậm chí, chúng em còn không thể ngẩng đầu lên. Những thành viên khác khi đứng cạnh cũng chỉ cúi gằm mặt. Thay vì cảm thấy buồn, thì đầu óc tụi em trống rỗng" - Seungwoo tâm sự.

Đối với Jo Seungyoun, người sau này sử dụng nghệ danh WOODZ để hoạt động, cho biết: "Em đã nghe mọi người bàn tán nhiều thứ và bản thân chịu áp lực nặng nề trong nhiều ngày. Vì em đã từng ra mắt trước đây rồi, nên em vẫn cảm thấy ổn hơn những thành viên khác - những người chưa từng trải qua chuyện này. Nghĩ tới cảnh bạn bè mình trở lại làm thực tập sinh và tập luyện, em bảo rằng họ cứ liên hệ em đi. Bởi vì hẳn sẽ trải qua nhiều vấn đề liên quan tới cảm xúc lắm, nhưng cá nhân em lại lo lắng về những vấn đề thực tế hơn". 

Trước những chia sẻ của họ, cư dân mạng cảm thấy buồn:

- Những chàng trai trẻ thế này mà phải trải qua hàng tá thứ khó khăn chỉ vì lòng tham của những người lớn.

- Ôi, nghe buồn quá...

- Tôi hi vọng họ sẽ ổn...

- Có vài thành viên còn rất trẻ để chịu đựng đống tồi tệ do những người tham tiền kia gây ra.

- Nghe thấy thương quá đi mất...

- Cảm động thật. Họ lo lắng cho những thành viên chưa ra mắt bao giờ và sợ họ bị tổn thương...

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN