Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra đây là lí do khiến cựu thành viên X1 WOODZ tha thiết muốn hợp tác cùng Seulgi (Red Velvet)

Thụy Hân
Chia sẻ

WOODZ đã chia sẻ lí do đặc biệt với việc mong muốn được hợp tác cùng tiền bối Seulgi (Red Velvet).

Có thể nói, thành viên Seulgi của nhóm Red Velvet là một trong những cái tên được rất nhiều nghệ sĩ khác lựa chọn là cái tên muốn hợp tác cùng nhất. Seulgi sở hữu tài năng đa dạng, từ ca hát cho đến vũ đạo đều có thể làm tốt nên ít nhiều tạo được sức hút nhất định đối với các đồng nghiệp. Mới đây, danh sách ấy lại được nối dài khi cựu thành viên X1 WOODZ tha thiết muốn hợp tác cùng Seulgi vì lí do đặc biệt này. 

Cựu thành viên X1 WOODZ tha thiết muốn hợp tác cùng Seulgi (Red Velvet).

Cụ thể, gần đây, nam ca sĩ tân binh WOODZ đã tham dự chương trình radio mang tên Park Sohyun’s Love Game. Tại đây, anh đã chia sẻ rất nhiều về các dự án âm nhạc cũng như những dự định kế tiếp mà mình mong muốn thực hiện. Một trong số những chia sẻ khiến fan chú ý nhất đó chính là việc cựu thành viên X1 WOODZ tha thiết muốn hợp tác cùng Seulgi (Red Velvet). Anh chàng chia sẻ rằng mình đã bị Seulgi "hạ gục" kể từ ca khúc Hello Tutorial (Zion.T ft. Seulgi) bởi giọng hát ấm áp, ngọt ngào của tiền bối. 

WOODZ tiết lộ rất mê giọng hát của Seulgi.
Seulgi (Red Velvet).

Chưa dừng lại ở đó, lí do cựu thành viên X1 WOODZ tha thiết muốn hợp tác cùng Seulgi cũng liên quan đến giọng hát của cô nàng. WOODZ cho biết gần đây mình đã viết được bài hát mới và anh đã nghĩ ngay đến nó sẽ rất tuyệt vời nếu như Seulgi thể hiện. Anh cũng cho biết thêm ca khúc mới này của mình có mang âm hưởng gần với Hello Tutorial nên anh chàng thật sự rất muốn được hợp tác cùng tiền bối Seulgi thể hiện ca khúc này.

WOODZ cho biết gần đây mình đã viết được bài hát mới có âm hưởng giống Hello Tutorial.
WOODZ đã nghĩ ngay đến nó sẽ rất tuyệt vời nếu như Seulgi thể hiện nó.

Hãy cùng theo dõi Seulgi (Red Velvet) và WOODZ trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN