Âm Nhạc

Phải chăng Big Hit đã mãi lo chăm chút đầu tư cho BTS mà bỏ quên nhóm nhạc này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ lẫn cư dân mạng đề khá bức xúc cho trường hợp của nhóm nhạc này.

Có thể nói, Big Hit Music - một phân nhánh của công ty HYBE hiện được xem là một trong những ông lớn đứng đầu của ngành công nghiệp Kpop khi sở hữu gà chiến hàng đầu là BTS. Công ty đã khá chăm chút và đẩy mạnh đầu tư các hoạt động để tên tuổi BTS ngày càng tiến xa. 

Tuy nhiên, Big Hit Music không chỉ có mỗi BTS mà còn những nhóm nhạc đàn em khác. Mà trong đó, TXT là nhóm nhạc hậu bối đang nhận được nhiều bàn tán nhất bởi sự "đóng băng" comeback suốt thời gian qua. 

Cư dân mạng chỉ trích Big Hit vì không quan tâm đến TXT.

Theo đó, chủ đề về việc đã bao lâu TXT chưa ra sản phẩm mới nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán mạnh mẽ của người hâm mộ lẫn cư dân mạng. Xét về độ nhận diện, TXT đã không phải là một nhóm tân binh nữa, nhưng họ cũng chưa chín muồi tới mức quá nổi tiếng và được quảng bá trong một thời gian dài. 

Nhóm TXT.

Chính vì thế, dân tình đều rất thắc mắc tại sao thời hạn comeback của TXT lại bị kéo dài khá lâu. Rất nhiều người đã gia nhập fandom vào năm ngoái từ sản phẩm 0X1=LOVESONG LO$ER=LO♡ER nhưng Big Hit dường như không hề có kế hoạch cho sự trở lại của TXT, một chút động tĩnh cũng không. 

Chính vì thế phía công ty nhận về khá nhiều bức xúc lẫn chỉ trích từ người hâm mộ và netizen về việc đối xử bất công với TXT. Và đây là một số bình luận của Knet về chủ đề này:

- Big Hit thậm chí còn định ra mắt nhóm mới trong năm nay. Đáng lẽ họ nên quan tâm đến TXT nhiều hơn. Các thành viên trong đội hình sớm debut đã sang Mỹ tập huấn. Big Hit thật tệ!

- Ngoài ra, tôi không hiểu tại sao công ty liên tục bắt nghệ sĩ của mình comeback cùng một lúc và điều đó khiến tôi rất tức giận. Đừng để sự trở lại của họ trùng lặp. Công ty chính thì chỉ có hai nhóm nhưng họ luôn làm mọi thứ rối tung lên.

- Cứ cho là TXT sẽ trở lại vào tháng 5, điều đó có nghĩa là họ đã tạm ngừng hoạt động trong 9 tháng. Không tin nổi đây là thật.

- Thật nực cười khi chúng tôi cứ phải lo lắng về sự trở lại của TXT trùng lặp với sự trở lại của BTS. Công ty lớn chỉ có hai nhóm nhưng họ thậm chí không thể quảng bá tốt nhóm của mình. Người hâm mộ đều đang chờ đợi sự trở lại của TXT, nhưng thay vào đó, Big Hit đang có kế hoạch ra mắt nhóm mới.

- Không phải Big Hit mà HYBE bận mở rộng công ty nên bỏ qua những nghệ sĩ quan trọng nhất. Thật đáng trách.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ Kpop thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất