Âm Nhạc

Nối gót đàn anh BTS, TXT trở thành nghệ sĩ nước ngoài thứ 2 đạt thành tích này trên BXH Oricon Nhật

Thụy Hân
Chia sẻ

TXT dần khẳng định được năng lực của mình tại thị trường xứ Hoa Anh đào.

Có thể nói, TXT đến từ công ty HYBE hiện là một trong những boygroup tân binh nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của người hâm mộ Kpop. Không chỉ tại Hàn, TXT dần mở rộng tên tuổi sang nhiều thị trường khác, trong đó có Nhật Bản. Và mới đây, TXT là nghệ sĩ nước ngoài thứ 2 đạt thành tích này trên BXH Oricon Nhật Bản sau BTS khiến fan rất tự hào.

TXT là nghệ sĩ nước ngoài thứ 2 đạt thành tích này trên BXH Oricon khiến fan thích thú.

Cụ thể, sau khi tẩu tán được hơn 171.000 bản tại Nhật trong tuần từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 11, EP tiếng Nhật đầu tiên của TXT là Chaotic Wonderland đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album hàng tuần mới nhất của Oricon. Chaotic Wonderland trước đó cũng đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon chỉ sau bốn ngày sau khi phát hành.

TXT
Chaotic Wonderland đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album hàng tuần mới nhất của Oricon.

Với thành tích mới nhất này, TXT hiện đã có tổng cộng 5 album liên tiếp vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng này. Trong đó bao gồm The Dream Chapter: ETERNITY, minisode1: Blue Hour, Still Dreaming, The Chaos Chapter: FREEZEChaotic Wonderland. Theo Oricon, TXT là nghệ sĩ nước ngoài thứ hai từng đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon với 5 album liên tiếp. Nghệ sĩ đầu tiên đạt được thành tích này chính là đàn anh cùng công ty BTS. 

TXT hiện đã có tổng cộng 5 album liên tiếp vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng này.
BTS.

Xin chúc mừng thành tích của TXT!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất