Âm Nhạc

Bị Youtuber 'hỏi ép', Cris Phan từ chối nhắc tên Jack tại sự kiện

Đậu Đậu
Chia sẻ

Tại sự kiện này, Cris Phan gặp tình huống khá "kém duyên" từ một Youtuber.

Vừa qua, sự kiện ra mắt một dự án điện ảnh đã được diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Cris Phan - Quỳnh Anh, Duy Khánh, MLee,...

Tuy nhiên, đáng chú ý khi tại sự kiện này, Cris Phan gặp tình huống khá "kém duyên" từ một Youtuber. Cụ thể, khi Cris Phan đang trả lời phỏng vấn thì Youtuber này bất ngờ đặt câu hỏi: "Được biết anh và Jack là bạn thân, vậy thì....", chưa kịp dứt câu nam streamer đã vội cắt ngang: "Jack không liên quan đến sự kiện này nên sẽ không nhắc tên".

Người này ngay sau đó lại tiếp tục hỏi thêm: "Vừa qua thì Jack có ra mắt MV Đom đóm, anh có nhận xét gì không?", Cris Phan tiếp tục trả lời: "Tôi rất thân với Jack, nhưng vì đây là sự kiện khác và không hề liên quan gì nên tôi sẽ không trả lời".

Xem thêm: Dân mạng tranh cãi ý thức của Jack tại sự kiện: Lái thẳng xe vào sảnh trong khi nghệ sĩ khác đi bộ?

Chia sẻ của Cris Phan khiến nhiều khán giả cảm thấy hài lòng về cách ứng xử trước một tình huống thế này. Về phía nam Youtuber sau khi nhận về hàng tá "gạch đá" vì sự vô duyên nên đã xóa đi đoạn clip phỏng vấn Cris Phan không lâu sau đó.

Cris Phan và Jack được biết đến là một cặp đôi bạn thân của showbiz Việt. Không ít lần, Cris Phan đã lên tiếng bảo vệ Jack khi nam ca sĩ này vướng vào những lùm xùm gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ngoài ra, nam streamer này cũng rất thường xuyên đăng tải các đoạn clip reaction MV của Jack, thể hiện sự quan tâm dành cho giọng ca Hoa Hải đường.

Xem thêm: Phía Jack chính thức phản hồi về đoạn clip 'phi xe' vào sự kiện trong khi nghệ sĩ khác đều 'cuốc bộ'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất