Âm Nhạc

Phía Jack chính thức phản hồi về đoạn clip 'phi xe' vào sự kiện trong khi nghệ sĩ khác đều 'cuốc bộ'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Trước những tranh cãi từ dân mạng, SAOstar đã liên hệ với đại diện của Jack để làm rõ câu chuyện.

Vừa qua, đoạn clip ghi lại hình ảnh Jack xuất hiện tại một sự kiện đã gây nên khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, khi chương trình bắt đầu đón khách tại tiền sảnh, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz như Ngô Kiến Huy, Sam, Khả Như, Huỳnh Lập,... đi bộ từ ngoài cổng vào nơi đang diễn ra sự kiện.

Tuy nhiên, spotlight lớn nhất chắc chắn thuộc về Jack khi nam ca sĩ này được "xế xịn" đưa hẳn vào tận sảnh nơi diễn ra sự kiện. Điều này khiến không ít người đặt ra câu hỏi vì sao hầu hết nghệ sĩ khác đều đi bộ vào nhưng Jack lại được đưa đón bằng xe hơi thế này?

Trước những tranh cãi từ dân mạng, SAOstar đã liên hệ với đại diện của Jack để làm rõ câu chuyện. Theo đó, đại diện Jack cho hay: "Tại sự kiện hôm ấy, Jack đã có mặt từ rất sớm và đỗ xe ngoài đường, sát địa điểm tổ chức. Rất nhiều fan đã nhận ra và vây quanh nên BTC đã hướng dẫn xe đậu vào vị trí đó để tránh ùn tắc trên đường.

Phía Jack chính thức phản hồi về đoạn clip 'phi xe' vào sự kiện trong khi nghệ sĩ khác đều 'cuốc bộ' Ảnh 1

Từ chỗ đỗ xe đi vào sự kiện có khoảng 20-30m thảm đỏ, Jack vẫn đi bộ vào và không làm ảnh hưởng bất cứ điều gì trong quá trình tổ chức sự kiện. Sự xuất hiện của vệ sĩ cũng giúp ổn định trật tự bởi hôm đó có rất nhiều fan biết tin và có mặt chờ Jack từ sớm".

Phía Jack chính thức phản hồi về đoạn clip 'phi xe' vào sự kiện trong khi nghệ sĩ khác đều 'cuốc bộ' Ảnh 2

Từ chia sẻ này, có thể thấy được rằng BTC của chương trình đã hướng dẫn tài xế lái xe đến vị trí này để tránh ùn tắc, gây cản trở đến sự kiện. Vốn là nam ca sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo, không quá khó hiểu khi rất nhiều Đóm đã "mai phục" tại sự kiện để gặp gỡ thần tượng.

Phía Jack chính thức phản hồi về đoạn clip 'phi xe' vào sự kiện trong khi nghệ sĩ khác đều 'cuốc bộ' Ảnh 3

Xem thêm: Dân mạng tranh cãi ý thức của Jack tại sự kiện: Lái thẳng xe vào sảnh trong khi nghệ sĩ khác đi bộ?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất