Âm Nhạc

Dân mạng tranh cãi ý thức của Jack tại sự kiện: Lái thẳng xe vào sảnh trong khi nghệ sĩ khác đi bộ?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Điều này khiến không ít người đặt ra câu hỏi vì sao hầu hết nghệ sĩ khác đều đi bộ vào nhưng Jack lại được đưa đón bằng xe hơi thế này?

Mới đây, một diễn đàn trên mạng xã hội đang rầm rộ bàn tán về câu chuyện liên quan đến Jack tại một sự kiện gần đây. Cụ thể, khi chương trình bắt đầu đón khách tại tiền sảnh, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz như Ngô Kiến Huy, Sam, Khả Như, Huỳnh Lập,... đi bộ từ ngoài cổng vào nơi đang diễn ra sự kiện.

Tuy nhiên, spotlight lớn nhất chắc chắn thuộc về Jack khi nam ca sĩ này được "xế xịn" đưa hẳn vào tận sảnh nơi diễn ra sự kiện. Điều này khiến không ít người đặt ra câu hỏi vì sao hầu hết nghệ sĩ khác đều đi bộ vào nhưng Jack lại được đưa đón bằng xe hơi thế này?

Không ít tranh cãi đã nổ ra, có người cho rằng vì sự kiện này hoàn toàn không có quy định cấm nghệ sĩ lái xe tới nên trường hợp của Jack không có gì quá to tát. Hơn nữa, ngay sau khi nam ca sĩ bước xuống, chiếc xe cũng đã nhanh chóng rời đi.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng dù không cấm, nhưng đây lại là câu chuyện nằm ở ý thức của người nghệ sĩ. Vì tiền sảnh sự kiện là nơi rất đông người, bao gồm cả nghệ sĩ và khán giả, nên việc lái xe vào tận chỗ thế này gây ra không ít bất tiện, thậm chí nguy hiểm.

Thời gian vừa qua, những câu chuyện liên quan đến ý thức nghệ sĩ khi đi sự kiện đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Sau Linh Chi, Lan Ngọc thì lần này, Jack là nhân vật tiếp theo dính rắc rối bởi những sự bàn tán từ cư dân mạng.

Xem thêm: Bị phát hiện 'lấy nhầm' thành tích của Sơn Tùng, phía Jack lập tức có động thái 'chữa cháy'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất