Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau 16 năm, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên đạt thành tích này tại Nhật Bản

An Nhiên
Chia sẻ

Thêm một thành tích mới của BTS tại xứ sở hoa anh đào.

BTS tiếp tục chứng minh sức mạnh của bản thân khi tạo nên thành tích mới tại thị trường Nhật Bản. Theo đó, album BTS, The Best của nhóm đã tẩu tán hơn 1 triệu bản sau hơn 2 tháng phát hành. 

Album chính thức lên kệ vào 16/6/2021 và ghi nhận bán được 807.056 bản chỉ trong tuần đầu phát hành. Theo Billboard Japan, BTS, The Best là album đầu tiên trong năm nay được ra mắt tại Nhật Bản mà có doanh số cán mốc 1 triệu. Đây cũng là album đầu tiên của BTS đạt được thành tích này tại xứ sở hoa anh đào.

Sau 16 năm kể từ album Best of Soul của BoA (ra mắt năm 2005), BTS là nghệ sĩ K-Pop thứ 2 nhận danh hiệu triệu bản tại Nhật, và là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên đạt được thành tích đáng tự hào này.

Trong một diễn biến khác, BTS chuẩn bị cho ra mắt chương trình thực tế In the SOOP mùa 2. Điều ấn tượng là công ty HYBE đã chi số tiền lên tới 1,295 tỷ won (khoảng 25 tỷ đồng) để mua lại địa điểm ghi hình ở Pyeongchang, tỉnh Gangwon. Theo giấy đăng ký bất động sản, khu đất gồm 2 tòa nhà 2 tầng, nằm liền kề giữa rừng, bao quanh bởi núi đồi. Trong nhiều hình ảnh, các tiện nghi có được của 2 tòa nhà cũng vô cùng khang trang, đầy đủ, nào là hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ, khu cắm trại... Tổng diện tích tòa nhà là 197,82 mét vuông, với tầng 1 rộng 120,72 mét vuông, còn tầng 2 là 77,1 mét vuông.

Bên trong căn nhà ghi hình cho chương trình này.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN