Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS lặng lẽ bay đến New York, giấu kín bưng lịch trình tham dự Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

BTS đã và đang tích cực chuẩn bị cho hoạt động vô cùng ý nghĩa của nhóm tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.

Thời gian qua, thông tin nhóm nhạc BTS được Tổng thống Moon Jae In bổ nhiệm làm Đặc phái viên Văn hoá Tương lai đã nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ Kpop toàn cầu. Và mới đây, truyền thông Hàn cũng tiếp tục đưa tin về việc BTS sẽ lặng lẽ bay đến New York tham dự Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc. 

BTS sẽ lặng lẽ bay đến New York tham dự Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.

Cụ thể, báo Hàn đã liên tục cập nhật thông tin về hoạt động BTS sẽ xuất hiện tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc diễn ra trong thời gian tới. Nhóm sẽ lặng lẽ bay sang New York cho hoạt động vinh dự này, ngoài ra những lịch trình khác của BTS tại đây cũng sẽ không được bật mí chi tiết.

BTS sẽ lặng lẽ bay sang New York.
Những lịch trình khác của BTS tại đây cũng sẽ không được bật mí chi tiết.

Bên cạnh đó, bài phát biểu của BTS tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc cũng được tung “hint” là sẽ liên quan đến “Youth today” và “Your stories” mà nhóm đã đăng tải trên Twitter những ngày gần đây. Nhóm cũng sẽ truyền tải thông điệp hy vọng đến mọi người trẻ trên thế giới.

Trước đó, BTS cũng sẽ có buổi gặp gỡ Tổng thống Moon Jae In tại Nhà Xanh vào ngày 14/9. Tại đây, Tổng thống sẽ trao chứng nhận bổ nhiệm là “Đặc phái viên Văn hoá Tương lai” cho BTS. Trong khi đó, Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc sẽ diễn ra từ ngày 21/9 đến ngày 27/9 tại New York.

BTS cũng sẽ có buổi gặp gỡ Tổng thống Moon Jae In tại Nhà Xanh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN