Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lồng thêm nhạc nền, clip Mạnh Quỳnh chia sẻ tại đám tang Phi Nhung càng khiến khán giả sụt sùi

Thụy Hân
Chia sẻ

Những chia sẻ của Mạnh Quỳnh tại đám tang Phi Nhung đã khiến cho không ít khán giả bồi hồi rơi nước mắt.

Rạng sáng ngày 13/10 theo giờ Việt Nam, tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ) đã diễn ra tang lễ của nữ ca sĩ Phi Nhung. Đã có rất nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết đến đưa tiễn Phi Nhung, trong đó không thể thiếu Mạnh Quỳnh. Trước khi diễn ra lễ cầu siêu và phát tang, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã phát biểu vài lời. Và phần chia sẻ của Mạnh Quỳnh tại đám tang Phi Nhung đã được một netizen edit lại thêm nhạc vào càng tăng thêm độ bồi hồi tiếc nuối. 

Clip Mạnh Quỳnh chia sẻ tại đám tang Phi Nhung lồng thêm nhạc nền khiến dân tình thêm sụt sùi.

Cụ thể, clip Mạnh Quỳnh chia sẻ tại đám tang Phi Nhung lồng thêm nhạc nền đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Một netizen đã cắt một phần bày tỏ đầy nước mắt của Mạnh Quỳnh tại tang lễ là "Chú Quỳnh vô dụng không ch.e chở bảo bọc cho mẹ Phi Nhung. Ngày một ngày hai chú Quỳnh nói mẹ về đi. Mình làm từ thiện bao nhiêu năm nay rồi. Mình là cây ngay không có sợ chế.t đứng tại sao phải vì một lí do nào đó mà phải ở lại đến nỗi phải như vậy. Quỳnh còn giữ mấy tin nhắn kìa, bao nhiêu tin nhắn của Phi Nhung gửi Mạnh Quỳnh là 'Tui về mà, tui đi test âm tính hai lần rồi, ông yên chí đi tui sẽ về hát với ông ngày 22. Yên chí đi' ".

Mạnh Quỳnh tại đám tang Phi Nhung.

Vốn dĩ nội dung phần chia sẻ của Mạnh Quỳnh đã khiến cho mọi người đã không kiềm được nước mắt vì những kỉ niệm của nam ca sĩ và Phi Nhung. Giờ đây, phần chia sẻ này còn được lồng thêm một đoạn nhạc buồn ca khúc Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau của Mr. Siro càng khiến cảm xúc người xem thêm cao trào. 

Dưới phần bình luận, rất nhiều netizen đã để lại bình luận bồi hồi về những chia sẻ của Mạnh Quỳnh cũng như tiếc nuối cho sự ra đi của Phi Nhung. Khán giả sẽ không bao giờ được nhìn thấy màn song ca nào nữa của bộ đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đình đám một thời. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại niềm thương tiếc vô hạn trong lòng người hâm mộ khắp mọi miền. 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN