Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bản thu âm dang dở của Phi Nhung cuối cùng cũng được ra MV, xót xa những hình ảnh sân khấu nay còn đâu

Bánh Trôi
Chia sẻ

Hai Ơi, Đừng Qua Sông có lẽ sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của Phi Nhung.

Thời gian qua, người hâm mộ cùng rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã không khỏi tiếc thương trước sự qua đời của Phi Nhung. Nữ ca sĩ COVID-19 đã chống trọi với căn bệnh này sau hơn 1 tháng nhưng lại không qua khỏi. Trước khi qua đời đột ngột, Phi Nhung vẫn còn rất nhiều dự án, mong ước chưa thể hoàn thành. Trong đó, có một bản thu âm của nữ ca sĩ vẫn đang đợi ngày ra mắt. Và mới đây, phía trung tâm âm nhạc hải ngoại đã giúp cho Phi Nhung hoàn thiện sản phẩm này khi cho ra mắt bản chính thức của ca khúc Hai Ơi, Đừng Qua Sông.

Bản thu âm cuối cùng của Phi Nhung Hai Ơi, Đừng Qua Sông đã ra MV.

Cụ thể, Hai Ơi, Đừng Qua Sông chính là ca khúc mà Phi Nhung thu âm dở dang trước khi qua đời đột ngột. Hai Ơi, Đừng Qua Sông vẫn là một ca khúc trữ tình, nhẹ nhàng, là dòng nhạc sở trường của Phi Nhung. Ca từ của bài hát cũng da diết về phận đời, tình cảm lênh đênh. Giọng ca da diết, sâu lắng ngày nào vẫn còn nguyên vẹn trong MV này nhưng người nơi đâu mát rồi. 

Nữ ca sĩ Phi Nhung.

Trong khi đó, phần hình ảnh của MV Hai Ơi, Đừng Qua Sông được dựng bằng những đoạn clip, khoảnh khắc cắt ra từ những sản phẩm, sân khấu cũ của Phi Nhung. Tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng chính những thước phim này hòa cùng tiếng nhạc lời ca càng khiến khán giả thương nhớ về hình ảnh Phi Nhung lúc còn sinh thời. 

Có thể nói, Hai Ơi, Đừng Qua Sông sẽ là MV cuối cùng trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật nhiệt huyết của nữ ca sĩ Phi Nhung. Bên dưới MV, rất nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận tiếc thương cho sự ra đi của nữ ca sĩ. Mặt khác, theo một nguồn tin cho biết, thi hài ca sĩ Phi Nhung sẽ được hỏa táng trong hôm nay 8/10, sau đó tro c.ốt được chuyển về Mỹ cho con gái ruột - Wendy Phạm. 

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN