Âm Nhạc

Bản song ca cuối cùng của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh khiến khán giả nghẹn ngào

Hải Đường
Chia sẻ

Người hâm mộ sẽ chẳng còn cơn hội nào nữa để được thưởng thức những bản song ca mới của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

Thời gian qua, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại nhiều tiếc nuối và thương xót cho bạn bè, người thân và khán giả yêu quý nữ ca sĩ. Những bài hát và giọng ca của Phi Nhung sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ, trong đó có cả những ca khúc song ca với Mạnh Quỳnh. Mới đây, phía trung tâm âm nhạc hải ngoại đã phát hành sản phẩm song ca cuối cùng của cặp đôi Phi Nhung và Mạnh Quỳnh khiến khán giả không khỏi bồi hồi. 

Sản phẩm song ca cuối cùng của cặp đôi Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vừa được phát hành.

Cụ thể, vào ngày 12/10, sản phẩm song ca cuối cùng của cặp đôi Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã được phía trung tâm hải ngoại nổi tiếng phát hành dưới dạng chương trình Music Box. Hai ca sĩ xuất hiện đơn giản, sân khấu không cầu kì mà chỉ ngồi hát song ca cùng ban nhạc sống cũng như trò chuyện về cuộc đời.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã lựa chọn chủ đề là "Tình Khúc Lam Phương" và thể hiện song ca 9 bài hát bolero trữ tình đầy sâu sắc. Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vốn là "cặp bài trùng" song ca ăn ý nhất nhì của Vpop nên dù là sân khấu như thế nào, ca khúc ra làm sao thì cả hai tung hứng vẫn rất nhịp nhàng, thể hiện tình cảm và vô cùng mùi mẫn. Và sản phẩm này cũng không ngoại lệ.

Chẳng biết sản phẩm này được ghi hình từ lúc nào trong quá khứ nhưng nhìn thần sắc của Phi Nhung rất tươi tắn, khỏe mạnh. Giọng ca ấy vẫn trong trẻo, vẫn còn nói chuyện vui vẻ cười đùa với Mạnh Quỳnh. Vậy mà giờ đây, khán giả đã không thể nào thấy được những hình ảnh nữa. Đây có lẽ cũng là sản phẩm song ca cuối cùng của bộ đôi đình đám ngày nào.

Trên trang fanpage của Phi Nhung, ê-kíp đã chia sẻ sản phẩm song ca này với dòng chú thích: "PHÚT CUỐI. Như một lời chia tay với tất cả người hâm mộ yêu mến Phi Nhung và Mạnh Quỳnh" càng khiến khán giả thêm bồi hồi nhớ nhung. Dưới đoạn clip trên Youtube, khán giả cũng để lại nhiều bình luật tiếc nuối cho cuộc đời của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Fan sẽ không còn được thưởng thức sản phẩm song ca mới từ Mạnh Quỳnh và Phi Nhung nữa...
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất