Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa 'bão' tin đồn chia tay, clip Ninh Dương Lan Ngọc hát nhạc của Chi Dân bỗng rần rần trở lại

Bánh Trôi
Chia sẻ

Tuy là một trong những giọng ca "phá hit", nhưng màn thể hiện hit Chi Dân này của Lan Ngọc lại rất được yêu thích.

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng rần rần không ít trước tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò. Dù đây chỉ là nghi vấn xuất hiện từ các fan đi kèm một số bằng chứng phụ nhưng cũng khiến không ít người tin đây là thật. Những khoảnh khắc cả hai nhắc về nhau hay có liên quan đến nhau cũng được lan truyền. Điển hình như clip Lan Ngọc hát nhạc của Chi Dân hot trở lại giữa tin đồn chia tay. 

Clip Lan Ngọc hát nhạc của Chi Dân hot trở lại giữa tin đồn chia tay.

Cụ thể, đoạn clip Lan Ngọc hát nhạc của Chi Dân hot trở lại giữa tin đồn chia tay khi được dân tình chia sẻ lại nhiệt tình trên các trên mạng xã hội. Đoạn clip này được cắt ra từ một buổi livestream của Ninh Dương Lan Ngọc. Trong buổi livestream này, đã có một khán giả nhắc đến một ca khúc của Chi Dân là Nỗi nhớ không bao giờ quên

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân.

Đây là ca khúc được Chi Dân phát hành vào tháng 6 năm 2021. Khi được khán giả nhắc đến Nỗi nhớ không bao giờ quên, Ninh Dương Lan Ngọc có phần hơi ngượng ngùng, giả bộ tỏ vẻ không biết và quên ca khúc này. Nữ diễn viên cho biết là đã có nghe qua nhưng không nhớ. 

Tuy nhiên, cô vẫn ráng suy nghĩ cho ra và thể hiện một đoạn ngắn của ca khúc. Vẫn là giọng hát "phá hit" năm nào nhưng lần này Lan Ngọc thể hiện Nỗi nhớ không bao giờ quên có phần đáng yêu, dễ thương hơn. Khúc cuối có hơi "vỡ giọng" khi lên nốt cao nhưng nhìn chung vẫn rất ổn. Thời điểm ấy, những fan đẩy thuyền cặp đôi này đã rất phấn khích khi Lan Ngọc hát hit của Chi Dân trên sóng livestream. Giờ giữa tin đồn chia tay, nó cũng được quan tâm nhiệt tình trở lại.

Đoạn clip nhận được sự quan tâm lớn giữa tin đồn chia tay của cả hai.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lan Ngọc và Chi Dân!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN